Top
"ท่าเด็ดรุกรับท่า 69"
   13 ก.ย. 2556 12:11 น.       เปิดอ่าน 29223       แสดงความคิดเห็น   

ตัวเลข 69 ที่ใครได้ยิน เป็นต้องนึกถึงท่วงท่าลีลาเด็ดของคู่รัก ที่กำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ซึ่งเป็นท่าที่ได้รับเสียงตอบรับว่าเด็ดเหนือคำบรรยาย แต่ของแบบนี้ก็ต้องมีเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้ท่วงท่าสมบูรณ์แบบ ก่อนที่จะเริ่มต้นเพลงรักอันร้อนแรงในบทต่อไป

ท่า 69 เป็นท่าเด็ดที่หลายคนการันตีว่ามัน "เจ๋ง" จริง เนื่องจากทั้งคู่จะมอบสัมผัสรักพร้อมๆ กันแบบไม่ให้น้อยหน้าใคร ไม่มีเกี่ยงว่าฝ่ายชายต้องทำให้เท่านั้น แต่ฝ่ายหญิงก็สามารถจัดการให้ชายหนุ่มร้องครางได้ไปพร้อมๆ กัน โดยผู้เชี่ยวชาญบอกว่าท่า 69 คือท่ารุกและรับความสำราญจากการออรัลเซ็กซ์อย่างเหมาะสมที่สุด และเป็นท่าบิวต์อารมณ์ของคู่รักให้เตลิด และพร้อมลุยทำกิจกรรมรักให้ดำเนินต่อไปจนสิ้นสุด

ด้านผู้เชี่ยวชาญ เรื่องบนเตียงได้เผยว่า แม้ว่าท่า 69 ที่เห็นในภาพยนตร์ AV จะเลียนแบบกันได้ง่ายๆ แต่ใช่ว่าทุกคนทำแล้วจะเด็ดไปเสียหมด หากยังไม่รู้เคล็ดลับบางอย่าง...

กลิ่นไม่พึงประสงค์

คำ ว่า "ออรัลเซ็กซ์" หมายถึง การใช้ปากและลิ้นกระตุ้นอารมณ์ของคู่รักบริเวณใต้สะดือ ดังนั้นเรื่องของกลิ่นตัวจึงเป็นเรื่องที่สำคัญที่ทุกคนควรใส่ใจให้มาก เพราะคงไม่มีใครหวังว่าจะได้พบกับกลิ่นไม่พึงปรารถนา หรือขนในที่ลับที่รกดั่งป่าดิบชื้น ทางที่ดีที่สุดควรอาบน้ำก่อนจะเริ่มกิจกรรมใดๆ ซึ่งการอาบน้ำพร้อมกันทั้งคู่อาจจะเป็นข้อเสนอที่ไม่เลวทีเดียว

ค่อยเป็นค่อยไป

เรื่อง ของเซ็กซ์ ย่อมเป็นเรื่องที่พูดคุยกันลำบาก แม้จะเป็นคู่รักกันมานานก็ตามที ดังนั้นฝ่ายชายควรค่อยเป็นค่อยไป หากต้องการทำท่าเด็ด 69 เลียนแบบหนังโป๊ทั่วไป ควรจุดไฟราคะของหญิงสาวให้ติดสักพักก่อน ค่อยขยับตัวและจัดท่าแฟนสาวให้อยู่ในท่วงท่าแบบช้าๆ อย่าเร่งร้อน เพราะผู้เชี่ยวชาญยืนยันมาแล้วว่า มีผู้หญิงมากกว่าครึ่งที่อายกับการทำท่านี้ จนวิ่งหนีไปเสียดื้อๆ ก็มีมาแล้ว

 

ปล่อยให้ผู้หญิงเหนือกว่า

ฝ่าย ชายควรยอมให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน เพราะผู้ชายมีน้ำหนักตัวมากกว่าและลำตัวยาวกว่า อีกทั้งธรรมชาติของน้องชายจะตั้งขึ้นเป็นทุนอยู่แล้ว การนอนราบแล้วถูกคร่อมตัวฝ่ายหญิงน่าจะเป็นภาพที่งดงามที่สุดแล้ว ซึ่งผู้เชี่ยวชาญอีกนั่นแหละที่บอกเราว่า การที่ให้ฝ่ายชายนอนอยู่ข้างล่าง นอกจากจะไม่ให้ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดเมื่อยจนเกินไปแล้ว ยังช่วยป้องกันผมของหญิงสาวที่มักจะถูกเข่าของชายคนรักทับดึงจนเจ็บหนัง ศีรษะ 

69 เป็นท่าของคนสองคน

อย่างที่บอกไป ตั้งแต่ข้างต้นว่าท่า 69 คือท่ารุกและรับของคู่ชายหญิง ดังนั้นอย่าริอ่านอู้นอนสบายรับความเสียวช่านอยู่ฝ่ายเดียว ควรตั้งใจมอบความสนุกให้สมกับความพยายามของอีกฝ่ายอย่างเท่าเทียม เพื่อให้เพลงรักที่กำลังจะเริ่มนั้นร้อนแรง เร่าร้อนมากที่สุด

 

เขตหวงห้าม

แม้ สาวๆ จะปลาบปลื้มกับการถูกเล้าโลมบริเวณช่องคลอดก็ตาม แต่บริเวณต้องห้ามที่หนุ่มๆ อย่าริอ่านแตะต้อง หากไม่ได้รับอนุญาต คือ บริเวณบั้นท้าย เนื่องจากเป็นจุดเขินอายของฝ่ายหญิงอย่างที่สุด ทางที่ดีหากชายหนุ่มเผลอไผลเลียเลยจุดที่กำหนดเกินไป ควรสังเกตอาการของหญิงคนรักว่าร้องครางแบบสุขสม หรือร้องบ่นแบบงองแงหรือเปล่า ผลเป็นอย่างไรก็ตัดสินใจเอาเองว่าจะทำมันอีกหรือไม่

 

ที่มา thairath.co.th

เรียบเรียงโดย www.never-age.com

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่

http://www.facebook.com/neverage.fan

และ Twitter

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.