Top
"ขึ้นสวรรค์ด้วยการทำออรัล"
   18 ก.ย. 2556 11:10 น.       เปิดอ่าน 23567       แสดงความคิดเห็น   


บันได 8 ขั้นที่จะพา "เธอ" ขึ้นสวรรค์ด้วยการทำออรัล เพราะมีผลการวิจัยออกมาว่า
ผู้หญิงร้อยละ 73 ชอบให้ผู้ชายทำออรัลให้ รู้แบบนี้แล้วคุณจะมองข้ามมันไปได้ยังไง

แต่ปัญหาที่ผู้หญิงเราจะเจอเป็นประจำ คือ เราไม่รู้เทคนิคการใช้ลิ้น ไม่ใช้ปลายลิ้นแตะไปเบาๆ ก็ละเลงลงไปทั้งปาก หาความพอดีไม่ได้เลย

ซึ่งปัญหาที่ว่าจะหมดไปถ้าคุณลองใช้วิธีที่จะบอกต่อไปนี้ 


เริ่มอย่างนุ่มนวล : ไม่มีใครชอบความรุนแรงหรอกค่ะ แม้แต่ตัวคุณเอง เพราะฉะนั้นค่อยๆ ใช้มือลูบไล้ไต่แตะไปให้ทั่วเรือนร่าง พรมจูบให้ถ้วนทั่วทุกสารพางค์กาย แล้วจึงค่อยๆ เลื่อนมือและปากลงไปยังจุดยุทธศาสตร์ที่คุณต้องการจะพิชิต

จัดท่วงท่า : คุณเชื่อไหมว่าการจัดท่าให้ดีมีชัยไปกว่าครึ่ง เลือกท่าที่พอเหมาะพอดีสำหรับคุณและคู่ เลือกได้ตามถนัดเลยค่ะ ไม่มีท่ามาตรฐานใดๆ ให้เลือก มีแต่ความสะดวกสบายของคุณและเธอเป็นหลักเท่านั้น ซึ่งมัน อาจจะทำให้เสียเวลานิดหน่อย แต่สำคัญนะคะโปรดอย่ามองข้าม

อย่าปล่อยให้แห้ง : ส่วนนั้นของเธอควรชุ่มชื้นอยู่ตลอด ใช้น้ำลายเยอะๆ ในขณะที่คุณเลียพื้นที่รอบๆ จากนั้นค่อยพุ่งเป้าไปที่คลิตอริส และอย่าใช้แค่ปลายลิ้นแตะๆ เท่านั้นนะคะ แต่ควรใช้ลิ้นทั้งแผ่น นึกถึงตอนที่คุณเป็นเด็กแล้วกำลังเลียไอติมเพื่อลิ้มรสความหวานหอมอร่อยของมัน นั่นแหละค่ะ สิ่งที่ผู้หญิงเราอยากให้คุณทำ

เนิบๆ : อย่าเร่งโดยเด็ดขาด ผู้หญิงเราเครื่องร้อนช้าและไปถึงจุดสุดยอดช้ากว่าผู้ชายหลายช่วงตัวนัก ดังนั้น คุณควรให้เวลาเธอสักนิด และก็ควรทำให้นานพอ ซึ่งจะนานแค่ไหนนั้นขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละคน บอกไม่ได้หรอกค่ะว่าต้องนานแค่ไหนถึงกำลังพอดี เรื่องแบบนี้ต้องสังเกตปฏิกิริยาของผู้หญิงที่อยู่ตรงหน้าคุณเองนะ

 รักษาจังหวะ : การเปลี่ยนจังหวะและเทคนิคบ่อยๆ ไม่ได้ทำให้ผู้หญิงรู้สึกว่าคุณเก่งกล้าสามารถหรอก แต่มันกลับทำให้อารมณ์ของเราขาดห้วง คิดดูสิคะ จังหวะกำลังได้ เสียวกำลังดี เคลิ้มๆ เกือบจะได้ที่อยู่แล้ว จู่ๆคุณก็เปลี่ยนลีลาซะอย่างงั้น อารมณ์สะดุดสิคูณงานนี้ กว่าจะเสียวได้ที่อีกทีก็ต้องเสียเวลาทำความคุ้นเคยกับลีลาใหม่กันอีกพักหนึ่ง

แสดงอาการพอใจ : การส่งเสียงพึงพอใจ ทำให้ผู้หญิงรู้สึกได้ว่าคุณชอบที่ได้บริการเธอ เธอเองก็จะได้สบายใจ ไม่เครียดและเกร็งเกินไป และอย่าได้ทำแบบขอไปที ทำท่าเหม็นแบบไม่เกรงใจ ทั้งๆ ที่เธอเพิ่งจะทำความสะอาดส่วนนั้นมา กลิ่นตามธรรมชาติใครๆ ก็มีกัน อาจจะฉุนนิดหน่อยสำหรับผู้หญิงบางคน แต่นี่ก็ไม่ใช่ข้ออ้างที่คุณจะไม่ทำออรัลให้เธอหรือเปลี่ยนแฟน

อย่ารุนแรงเกินไป : ผู้หญิงชอบลิ้นที่แข็งแรงแต่กระทำด้วยความอ่อนโยน เบาๆ นุ่มๆ เนิบๆ เร้าใจจะตายไปค่ะ จะเพิ่มความสยิวให้เธอด้วยการวนลิ้นเป็นวงกลม ก็จะเพอร์เฟ็คยิ่งขึ้น รับรองเธอรักคุณตายเลย

อย่าหยุด : เรื่องนี้สำคัญที่สุดเลยคุณผู้ชายมักจะหยุดลิ้นเมื่อเห็นคุณผู้หญิงเกร็งตัวค้าง เพราะคิดว่าเธอไปถึงสวรรค์ชั้นดาวดึงส์แล้ว ทำต่อไปค่ะอย่าได้หยุด คุณต้องบรรเลงเพลงลิ้นต่อไปเรื่อยๆ จนกว่าเธอจะเป็นฝ่ายบอกให้คุณพอนั่นแหละถึงจะหยุดได้ บอกแล้วไงว่า ผู้หญิงน่ะถึงช้า และเราก็ไม่อยากจะหงุดหงิดกับอารมณ์ที่ค้างๆ คาๆ ที่คุณพาไปไม่ถึงสวรรค์เสียด้วยสิ

ที่มา FHM

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

http://www.facebook.com/neverage.fan 

และ Twitter 

twitter.com/Never_Age


 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.