Top
"มารยาทในการเล่นท่า 69"
   1 ต.ค. 2556 15:27 น.       เปิดอ่าน 12661       แสดงความคิดเห็น   


บางคนชอบเป็นผู้ให้และบางคนก็กด Like ให้กับการเป็นผู้รับ

แต่ท่วงท่าลีลารักที่รู้จักกันในชื่อว่า ‘69’ นั้นสามารถทำให้คุณเป็นได้ทั้งผู้ให้และผู้รับ
ท่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อกันและกันโดยแท้ เพราะคุณและเธอสามารถทำรักด้วยปากไปพร้อมๆ กันได้ แม้มันอาจจะยากสักเล็กน้อยสำหรับคุณในการรวบรวมสมาธิไปยังการใช้ลิ้นในขณะที่เธอกำลังง่วนอยู่กับงานระหว่างขาของคุณ


แต่เมื่อคุณเลือกที่จะเปิดฉากรักด้วยท่านี้ มันก็มีสิ่งที่คุณควรรู้ว่าอะไรควรทำอะไรไม่ควรทำ เพื่อทำให้ประสบการณ์การทำรักครั้งนี้ของคุณทั้งคู่มาพร้อมกับความสนุกเพลิดเพลิน และเพราะท่านี้เราแนะนำให้เป็นท่าที่ใช้ในการเล้าโลม

 

อาบน้ำ : เรื่องง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้ อยู่ที่คุณจะทำหรือเปล่าก็เท่านั้น เพราะการจุดไฟรักด้วยปากนั้นสำคัญที่ความสะอาดโดยเฉพาะบริเวณที่ใช้ปฏิบัติการนั้นควรสะอาดหมดจด เพราะคงไม่มีสาวคนไหนอยากทักทายกับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์หรือป่าขนอันรกชัฏ และมันก็เป็นมารยาทที่ไม่ดีเอาเสียเลยสำหรับการเริ่มต้นเล้าโลมแบบนี้ ดังนั้น ถ้าคุณเลือกที่จะสนุกกับท่า 69 แล้วล่ะก็อย่าลืมทำความสะอาดและตัดแต่งขนให้ดีซะก่อน และก็ไม่ต้องถึงกับลงมือโกนขนออกหรอกแค่เล็มๆ ปลายให้ได้รูปก็พอแล้ว หรือคุณจะชวนเธอกระโดดเข้าไปอาบน้ำร่วมกันก็ยังได้ เพราะนอกจากจะเป็นการเพิ่มแรงปรารถนาให้คุณทั้งคู่อีกทางหนึ่งแล้ว คุณก็จะได้มั่นใจในความสะอาดที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมสดชื่นด้วย

ค่อยๆ เริ่ม : คุณควรทำให้เธอรู้สึกว่ากิจกรรมนี้เป็นเรื่องง่ายๆ ก่อนที่จะตรงไปยังจุดนั้น ซึ่งถือเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่งโดยเฉพาะถ้าคุณใช้ท่านี้กับเธอเป็นครั้งแรก อย่าเพิ่งโยนเธอขึ้นไปอยู่ตำแหน่งเตรียมพร้อมของท่า 69 แต่คุณควรใช้วิธีเล้าโลมอื่นก่อนแล้วค่อยๆ เปลี่ยนเป็นท่า 69 เธอควรจะได้รับรู้เป็นนัยก่อนว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับเธอ

ให้เธออยู่ด้านบน : ถ้าจะต้องมีใครคนใดคนหนึ่งเป็นฝ่ายที่อยู่ด้านบนในท่า 69 นี้ก็ควรจะเป็นเธอ ด้วยน้ำหนักของคุณที่มากกว่าเธอนั่นก็ข้อหนึ่ง แต่ยังข้อดีที่เธอสมควรอยู่ด้านบนอีกนั่นก็คือ เป็นการป้องกันเธอจากการถูกบดขยี้ในขณะที่คุณเคลิบเคลิ้มลืมตัวเพราะเมามันกับกิจกรรมที่ทำอยู่ การที่เธออยู่ด้านบนยังช่วยไม่ให้คุณคุกเข่าลงทับบนผมของเธอ และนอกจากนี้ เธอยังสามารถควบคุมความเร็ว, ความลึกและมุมของการรุกได้ด้วย ส่วนคุณก็แค่ปล่อยให้เธอควบคุมวิธีใช้ปากสร้างความเพลิดเพลินให้คุณไป... ง่ายไหมล่ะ ท่า 69 ยังสามารถทำได้โดยคุณทั้งคู่นอนตะแคงข้างเข้าหากัน แต่หันหัวไปคนละทางนะ ซึ่งอาจเป็นทางเลือกที่สะดวกสบายขึ้น และถ้าคุณวางแผนที่จะใช้ท่านี้เป็นเวลานาน คุณสามารถใช้ต้นขาด้านในของกันและกันเป็นหมอนสำหรับหนุนหัว พอคุณรู้สึกสบายก็จะสามารถยืดเวลาสำหรับปฏิบัติการทำรักด้วยท่า 69 นี้ให้ยาวขึ้น

อย่าลืมเธอ : เพราะท่า 69 เป็นท่าที่คุณและเธอจะเป็นทั้งผู้ให้และผู้รับในเวลาเดียวกัน เพราะฉะนั้นมันไม่แฟร์แน่ถ้าฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดสนใจแต่จะเป็นผู้รับและละเลยหน้าที่ที่ควรทำ ถ้าปากของคุณเริ่มทำปฏิบัติงานคงที่ในขณะที่เธอกำลังขะมักเขม้นกับงานตรงหน้าของเธอซึ่งอยู่ระหว่างขาของคุณล่ะก็ คุณควรแยกออกจากกันซะแม้ว่าคู่ของคุณจะเต็มที่และไม่ได้สนใจว่าคุณจะขี้เกียจหรือไม่ก็ตาม

อยู่ห่างจากประตูหลัง : ลีลารักในท่วงท่า 69 อาจทำให้คุณเข้าถึงทุกพื้นที่ส่วนตัวของเธอได้ง่าย แต่การอยู่ห่างจากก้นของเธอก็เป็นส่วนหนึ่งของมารยาทที่ดี ซึ่งคุณต้องแน่ใจว่าเธอพอใจให้คุณวุ่นวายวนเวียนอยู่ใกล้ๆ กับบั้นท้ายของเธอก่อนที่คุณจะบุกสำรวจภายในถ้ำรักของเธอในขั้นตอนต่อไป เพราะผู้หญิงบางคนก็โอเคกับการกระตุ้นทางประตูหลัง แต่บางก็รู้สึกว่าการทำเช่นนั้นมันช่างน่ากลัวและน่าขยะแขยงสิ้นดี ดังนั้น พูดกันให้เข้าใจเสียก่อนที่คุณจะไปที่ไหนๆ ใกล้ๆ ก้นของเธอเป็นวิธีเริ่มต้นที่ดี ถ้าเธอเชิญชวนคุณไปตรงนั้นและคุณก็พร้อม ก็ปล่อยให้ลิ้นของคุณไปทุกแห่งที่มันต้องการ แต่ ถ้าคุณไม่บอกกล่าวเธอล่วงหน้า คุณอาจจะจบประสบการณ์ 69 นี้ในทันทีเลยก็ได้

ลองนำกฎกติกามารยาทของการเล้าโลมของท่า 69 ง่ายๆ นี้ไปใช้ดูนะคะ แล้วคุณจะมีประสบการณ์ออรัลเซ็กซ์ที่น่าพอใจร่วมกันกับเธอ แถมเธอยังรู้สึกได้ถึงความเป็นสุภาพบุรุษของคุณในเวลาเดียวกันด้วย นั่นหมายความว่าโอกาสในการมีออรัลเซ็กซ์ครั้งต่อไปก็อยู่ไม่ไกลแล้วล่ะ

 

ที่มา FHM

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

http://www.facebook.com/neverage.fan 

และ Twitter 

twitter.com/Never_Age

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.