Top
"ทำอย่างไรให้ออร์กัสซั่ม"
   18 ก.พ. 2557 04:05 น.       เปิดอ่าน 4042       แสดงความคิดเห็น   

สำหรับสาวๆ เหตุใดการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงเราถึงได้ยากเย็นนัก ถ้าจังหวะไม่โดนจริงๆ เขาไม่ได้กระตุ้นคลิตอลิสอย่างต่อเนื่อง หรือคุณเครียดมากเกินไป คุณก็ไปไม่ถึงฝั่งฝันแล้ว

“สิ่งสำคัญคือ คุณต้องเปลี่ยนมุมมองเสียใหม่ คุณควรชอบการมีเซ็กซ์กับเขา ไม่ได้ทำเพราะหน้าที่แต่คุณทำเพราะสิ่งนี้ทำให้คุณมีความสุข ทำให้คุณได้ใกล้ชิดและสื่อสารทางอารมณ์กับคนที่คุณรัก อย่าคาดหวังว่าคืนนี้จะต้องเสร็จให้ได้ แต่ขจัดความกังวลที่คุณมีทั้งหมดออกไป แค่จดจ่อและผ่อนคลายกับมัน” และนี่คือเทคนิคเสริมเพื่อเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นอย่างเต็มที่ในช่วงเล้าโลม เพื่อให้คุณถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้นจากเรา…

 

 

1. จำไว้ว่าช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม (เว้นแต่นาทีนี้เซ็กซ์จานด่วนคือสิ่งที่คุณต้องการ) สิ่งสำคัญที่จะทำให้สาวๆ ถึงสวรรค์ได้คือการเล้าโลมอย่างเต็มที่ อย่าเพิ่งใจร้อนรีบถอดเสื้อผ้าแต่จงจดจ่อกับการเล้าโลมและกิจกรรมตรงหน้าอย่างเต็มที่ ‘ลองบดขยี้น้องหนูเข้ากับต้นขาอ่อนของฝ่ายชาย เหมือนกับตอนที่เขากำลังใช้มือกับคุณอยู่’ เพื่อกระตุ้นอารมณ์ของคุณเองให้พีคสุดๆ ก่อน วิธีแสนเซ็กซี่นี้ยังเร้าใจเขามากๆ อีกด้วย

2. เปียกปอนซ่อนเสียว การชโลมตัวให้เปียกก่อนมีเซ็กซ์ จะทำให้คุณได้ค้นพบจุดเร้นลับที่ไม่เคยรู้มาก่อนว่ามี ลองอาบน้ำด้วยกัน โดยให้เขาใช้ฟองน้ำถูตัวคุณ ‘สัมผัสที่แตกต่างของน้ำและสบู่ รวมถึงความรู้สึกจากฝ่ามือของเขา จะเพิ่มความพึงพอใจให้สาวๆ อย่างแน่นอน

3. ฉายเดี่ยวก่อน... ส่วนหนึ่งของความสุขสมของเซ็กซ์คือ ‘ความรู้สึกว่าคุณกำลังเป็นที่ต้องการ’ งัดมารยาหลายร้อยเล่มเกวียนมายั่วให้เขาคลั่ง สาวบางคนรักการเป็นนักแสดง และชอบการเล่นกับตัวเองต่อหน้าคนรัก เธอรู้ว่าต้องสัมผัสตัวเองตรงไหน อย่างไรถึงจะสุขสม เทคนิคนี้ช่วยเร้าอารมณ์ทั้งสองคนพร้อมกัน และทำให้คุณถึงจุดสุดยอดได้ไม่ยาก เพราะเมื่อเขาพร้อมคุณก็ร้อนจนได้ที่แล้ว
 

 

4. ถ้าเขาถึงแล้ว แต่คุณยังไม่ถึง... ให้หันไปสู่จุดเริ่มต้นที่คุณชอบมากที่สุด คือการเล้าโลมและร้องขอให้เขาใช้มือหรือเซ็กซ์ทอยช่วยให้คุณได้ขึ้นสวรรค์ชั้นเจ็ดบ้าง ‘ผลสำรวจชิ้นหนึ่งพบว่า ผู้หญิงสามารถพัฒนาความต้องการทางเพศได้เสมอ อาจเริ่มจากความตื่นเต้น จนถึงเร้าใจ สุดยอด นิ่งอารมณ์สะดุด จากนั้นก็ร้อนแรงเหมือนไฟป่าได้

5. ลองทุกอย่างแล้วแต่ยังไม่ได้ผล... ถ้าเคยอ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเฟติซจากเรา คุณจะได้ไอเดียมากขึ้น ให้ลองมีเซ็กซ์ท้าทายสายตาผู้คน โดยเปิดผ้าม่านออกขณะคุณกำลังเมกเลิฟ เมื่อสมองสั่งการว่า ‘เดี๋ยวก็มีคนมาเห็นหรอก’ อาจเพิ่มความเร้าใจให้คุณอีกหลายพันเท่า

6. ไม่ออร์กัสซั่มก็สุขได้ เลิกคาดหวังซะ! ผู้หญิงจำนวนมากค้นพบว่า การดื่มด่ำกับการแสดงออกถึงความรัก หรือเมกเลิฟ กับผู้ชายที่คุณรักมากที่สุดในโลก มันยอดเยี่ยมยิ่งกว่า 10 วินาทีที่คุณถึงจุดสุดยอดเสียอีก ดังนั้นการที่เราโฟกัสกับจุดหมายปลายทางมากเกินไป อาจได้ผลลัพธ์ไม่สวยสักเท่าไรนัก แต่การที่คนรักของคุณมีความสุขทุกครั้งที่เมกเลิฟกับคุณ สามารถพาคุณไปสู่สุขสุดยอด
(ทางอารมณ์)ได้เช่นเดียวกัน

ที่มา Women’s health

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

http://www.facebook.com/neverage.fan 

และ Twitter 

twitter.com/Never_Age

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.