Top
"5 คำต้องห้าม ทำหญิงหมดอารมณ์"
   7 ก.ค. 2557 04:52 น.       เปิดอ่าน 2580       แสดงความคิดเห็น   

ไม่ว่าจะเป็นสามีภรรยากันมาแล้ว 5 ปี หรือจะเป็นผู้หญิงที่คุณเจอเพียงไม่กี่นาทีในผับ เซ็กซ์ของคุณก็อาจพังทลายลงได้เพียงคำพูดไม่กี่ประโยค เพราะไม่ว่าเซ็กซ์ของคุณจะดีขนาดไหนก็ตาม สิ่งหนึ่งที่คุณต้องจำไว้ให้ขึ้นใจ เพราะถ้าพูดกับเธอขึ้นมาเมื่อไหร่อาจทำลายบรรยากาศได้ในทันที สาวของคุณได้ฟังแล้วอาจจะของขึ้นไม่อยากจะไปต่อ หรือไม่อยากจะมีเซ็กซ์กับคุณอีกเลยก็เป็นได้ 5 ประโยคที่หนุ่มๆ พึงระวัง ถ้าไม่อยากให้เซ็กซ์ของคุณพังไม่เป็นท่า ก็อย่าได้เอ่ยมันออกมา...เราเตือนคุณแล้ว
       
       1. “ตัวคุณหนักจัง”
       ผู้ชายคนไหนที่พูดคำนี้กับผู้หญิงของเขา ขณะมีเพศสัมพันธ์และละก็ คุณอาจจะโดนฤทธิ์ฝ่ามืออรหันต์ลงบนใบหน้าก็ได้ เพราะกฎเหล็กที่คุณควรจำไว้ให้แม่นนั่นก็คือผู้หญิงไม่ชอบให้คุณวิจารณ์เรื่องน้ำหนัก แล้วยิ่งขณะกำลังเข้าได้เข้าเข็ม เพราะไม่เพียงทำให้เธอหมดอารมณ์ แต่อาจทำให้คุณถึงขั้นเจ็บตัวเลยก็ได้ เพราะถ้าคุณรู้สึกว่าตัวเธอหนัก หรืออ้วนขึ้น ก็ควรบอกให้เธอออกกำลังกายมากกว่า ไม่ควรพูดว่า“อ้วน” เลยด้วยซ้ำ เพราะแม้เวลาปกติ ก็อาจทำให้เธอกังวลใจหรือไม่สบายใจได้เลยทีเดียว ดังนั้น ควรบอกเธออ้อมๆ ให้เธอไปออกกำลังกาย และควรพูดเวลาอื่นไม่ควรใจร้ายมาคอมเมนต์เธอบนเตียงเช่นนี้

 

       2. “ผมเคยมีแฟนมา...คน และครั้งแรกมันเริ่มเมื่อ…”
       ผู้หญิงทุกคนแตกต่างกัน ดังนั้นอย่าเพิ่งเล่าเกี่ยวกับอดีตรักของคุณให้เธอฟังมากนัก ก่อนที่จะเรียนรู้ว่าเธอผู้นั้นรับกับเรื่องราวในอดีตของคุณได้มากแค่ไหน และยิ่งการพูดถึงอดีตรักของคุณในขณะมีเพศสัมพันธ์จึงไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะบทสนทนานั้นอาจทำให้เธอหมดอารมณ์ไปเลยก็ได้ ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบให้คุณพูดถึงผู้หญิงคนอื่นให้เธอฟัง และถ้าคุณเผลอพูดถึงมันขึ้นมาแล้วละก็ เธอจะรู้สึกเหมือนถูกคุกคาม และรู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันที ดีไม่ดีคุณอาจโดนเหวี่ยงโดยไม่ทราบสาเหตุก็เป็นได้

 


 

       3. “OMG! ผมลืมเวลาเลยมีงานต้องทำต่อ เราต้องรีบทำให้เสร็จแล้วล่ะ”
       สาเหตุสำคัญที่จะทำให้เรื่องบนเตียงของคุณจบเห่มีอยู่ 2 ข้อด้วยกันที่คุณควรจะจำและนำไปปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด ข้อที่ 1 ไม่ควรพูดเรื่องงานบนเตียง 2. การบอกเธอว่ารีบๆ ทำให้เสร็จ แน่นอนว่าคงไม่มีผู้หญิงคนไหนชอบ อาจถึงขั้นทำให้หมดอารมณ์ไปเลยก็ได้ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ต้องการเวลาสำหรับการผ่อนคลาย การเล้าโลมจึงเป็นสิ่งสำคัญมาก สำหรับการมีเซ็กซ์ที่สมบูรณ์ ดังนั้น การที่คุณกล่าวประโยคนี้กับเธอ มันเหมือนเป็นการนำระเบิดสองลูกมามัดรวมกัน คิดดูสิว่า อานุภาพของมันจะร้ายแรงขนาดไหน!

 
       4. “คุณได้กลิ่นอะไรมั้ย ล้อเล่นนะ?”
       ผู้หญิงทุกคนมีกลิ่นเฉพาะตัวที่แตกต่างกัน และบางทีในจุดซ่อนเร้นของพวกเธอนั้นอาจจะมีกลิ่นจากการติดเชื้อต่างๆ ดังนั้นผู้หญิงส่วนใหญ่จึงมักจะกังวลเกี่ยวกับกลิ่นของพวกเธอ ซึ่งไม่ว่าจะมีการติดเชื้อหรือไม่ก็ตาม ถึงแม้คุณจะพูดเล่นติดตลก แต่เชื่อเถอะว่าคำพูดของคุณนั้นอาจทำลายบรรยากาศได้ในเวลาไม่กี่นาที ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังทำลายความมั่นใจของเธออีกด้วย คราวนี้เธอคงไม่กล้ามีอะไรกับคุณอีกแล้ว

 
       5. “มันสนุกมาก”
       เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งที่มีเซ็กซ์กับคุณครั้งแรก เธออาจไม่รู้หรอกว่าหลังจากนี้ไปคุณจะจริงจังกับเธอแค่ไหน ความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะไปในทิศทางใด หากว่าคุณรู้สึกประทับใจในความสัมพันธ์ครั้งนี้จริงๆ และอยากจะสานสัมพันธ์ต่อแล้วละก็ หลีกเลี่ยงคำพูดที่จะบอกกับเธอว่า“ขอบคุณ” หรือ “มันสนุกมาก” ตัดมันออกไปจากพจนานุกรมเซ็กซ์ของคุณได้เลย เพราะนั่นจะทำให้เธอคิดไปว่า คุณเห็นว่าความสัมพันธ์กับเธอครั้งนี้เป็นเพียง กิจกรรมทางเพศ แต่ไม่ได้เชื่อมต่อความสัมพันธ์ทางด้านจิตใจแต่อย่างใด แต่ถ้าคุณไม่ประทับใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้เลย เราอนุญาตให้คุณพูดถ้อยคำที่กล่าวมาทั้งหมดกับเธอได้เลย รับรองเผ่นแนบแน่นอน

ที่มาข้อมูล : Manager

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.