Top
"สารพันปัญหาเซ็กซ์ เช็กด่วน"
   1 ส.ค. 2557 04:07 น.       เปิดอ่าน 2594       แสดงความคิดเห็น   

ธรรมชาติของผู้ชาย ส่วนใหญ่ชอบเรื่องบนเตียงกันทั้งนั้น แม้ว่าจะเป็นพวกนกเขาไม่ขัน หรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ก็ดิ้นรนปลุกกันแบบจัดเต็ม หาซื้อไวอากร้ามากิน หวังเพิ่มพลังฟิตปั๋ง 
       แต่รู้หรือไม่ว่า..นอกจากเรื่องที่ว่ามาแล้ว ยังมีสารพัดปัญหาจุกจิกกวนใจ ที่ทำให้ผู้ชายเอนจอยเซ็กซ์ได้ไม่เต็มที่
       มาเช็คกันเดี๋ยวนี้..ว่าคุณมีปัญหาแบบไหน?

 
       1. หลั่งย้อนกลับ
       โอ๊ะ..อะไรกันนี่ มีด้วยหรืออาการแบบนี้... คำตอบคือ “มี”
       ผู้ชายที่มีอาการนี้ เมื่อถึงจุดสุดยอด จะหลั่งน้ำอสุจิออกมาภายนอกไม่ได้ หรือหลั่งออกเพียงนิดเดียว เพราะกล้ามเนื้อหูรูดกระเพาะปัสสาวะทำงานผิดปรกติ ทำให้ไหลย้อนกลับเข้าไป แทนที่จะพุ่งออกมาภายนอก
       ตัวการร้ายที่ทำให้หนุ่มๆหลั่งไม่ออก ก็อาจมาจากการกินยาต้านโรคซึมเศร้าและโรคทางจิต รวมถึงอาการแทรกซ้อนจากการผ่าตัดท่อปัสสาวะและต่อมลูกหมากในคนไข้โรคเบาหวาน
       หากหนุ่มคนไหนอยากมีเจ้าตัวน้อย คงต้องปรึกษาหมอด่วนจี๋ แต่ถ้าไม่อยากมี จะปล่อยไว้อย่างนี้ก็ตามใจ ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง

 
       
      2. เซ็กซ์ละเมอ
       ฟังดูพิลึก แต่หนุ่มนักรักบางคนกระสันอยากมีอาการเช่นว่านี้ เพราะจะได้นอนละเมอร่วมรักกับสาวข้างกายขณะหลับโดยไม่รู้ตัว และเมื่อตื่นนอน ก็จำอะไรไม่ได้เลยจริงๆ เว้ยเฮ้ย
       พฤติกรรมประหลาดนี้เรียกว่า “Sexsomnia” เป็นอาการนอนหลับผิดปรกติชนิดหนึ่ง คนที่เป็นแบบนี้ มักมีประวัติเดินละเมอร่วมด้วย ซึ่งเกิดจากการสื่อสารขัดแย้งกันของร่างกายและจิตใจระหว่างการนอนหลับ
       แต่ยังโชคดีที่การรักษาอาการเซ็กซ์ละเมอเป็นเรื่องง่าย เมื่อหมอวินิจฉัยว่าคนไข้มีอาการดังกล่าว ก็จะจ่ายยานอนหลับ ซึ่งจะช่วยให้ร่างกายหยุดเคลื่อนไหวขณะหลับ

       
       3. ปวดหัวเมื่อใกล้ถึงสวรรค์
       ไม่น่าเชื่อว่าจะมีเรื่องแบบนี้ แต่มันก็ได้เกิดขึ้นแล้วจริงๆกับชายหนุ่มมากมายในโลกนี้
       อาการนี้เกิดขึ้นยามใกล้หรือระหว่างการถึงจุดสุดยอด โดยจะรู้สึกปวดหัวตุบๆ บางคนอาจปวดเบ้าตาด้วย นานราว 2-3 นาทีไปจนถึง 2-3 วันเลยก็มี
       แพทย์ยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะเกิดในผู้ชายราว 10% ที่กินยาช่วยให้เจ้าโลกแข็งตัว หรือบางกรณีเป็นเพราะมีเนื้องอกในสมอง ทางที่ดีควรปรึกษาหมอทันทีที่มีอาการดังกล่าว
       ข้อแนะนำของหมอที่ให้กับคนไข้โรคนี้คือ จงมีเซ็กซ์แต่พอประมาณ หรือออกกำลังกายบ้าง ก็จะช่วยบรรเทาอาการได้ แต่ในบางราย หมออาจสั่งยาให้กินก่อนเริ่มกิจกรรมทางเพศ เพื่อป้องกันการปวดหัว

 
       
      4. เซ็กซ์เสื่อม
       หนุ่มคนไหนมีอาการนี้ ต้องเซ็งสุดขีด เพราะแม้สาวคู่นอนจะจัดหนัก งัดสารพัดทีเด็ดยั่วยวนเพื่อปลุกเร้าหนุ่มข้างกายให้คึกคักๆ เห็นสวรรค์อยู่รำไร แต่ก็ไปไม่ถึงเสียที
       และสาเหตุที่ทำให้กลายเป็นหนุ่มพิการทางเซ็กซ์ ก็มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความเครียด ความกระวนกระวายใจ การกินยาต้านอาการซึมเศร้า หรืออาการข้างเคียงจากการผ่าตัดต่อมลูกหมาก
       ถ้าจะให้ชัวร์ ควรปรึกษาหมอเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัด หากเกิดจากการใช้ยาบางชนิด จะได้เปลี่ยนเป็นยาตัวใหม่ เพื่อช่วยให้กลับมาเป็นนักรักที่คึกคักเหมือนเดิม
 
       5. หนังหุ้มปลายองคชาติไม่เปิด
       ปรกติ หนังหุ้มปลายองคชาติจะร่นเปิดได้เองเมื่อโตเป็นหนุ่มเต็มตัว แต่หากมังกรของคุณยังแน่นิ่งอยู่ในถ้ำ ไม่คิดจะโผล่หัวออกมาละก็ จะทำให้เกิดปัญหาหลายอย่าง เช่น ฉี่ลำบาก มีสิ่งสกปรกหมักหมมและกลิ่นเหม็น ที่แย่สุดคือ มันจะบวมอักเสบ
       ความผิดปรกตินี้เกิดจากหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นมาแต่กำเนิด การติดเชื้อของผิวหนังโดยรอบ หรือภาวะแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน
       ผู้ชายบางคนเลือกที่จะปล่อยตามธรรมชาติ หรือหากต้องการร่นเปิดด้วยตัวเอง ให้ทาครีมสเตอรอยด์เพิ่มความยืดหยุ่น แล้วค่อยๆรูดปื๊ดๆ แต่ถ้าไม่ได้ผล แนะนำให้หมอขลิบจะดีกว่า
 

ที่มาข้อมูล : manager

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.