Top
"5 Great Health Apps"
   25 ก.ย. 2557 11:26 น.       เปิดอ่าน 952       แสดงความคิดเห็น   

 

5 Great Health Apps แอพพลิเคชั่นนี้...เพื่อสาวรักสุขภาพ

 

ยุคแห่งสมาร์ทโฟนครองเมือง ทุกคนก็คงจะมีโทรศัพท์สมาร์ทโฟนไว้ข้างกายเรียกว่าเป็นปัจจัยอย่างที่ 5 กันเลย แต่วันนี้เลยขอมาจับเจ้าสมาร์ทโฟนให้เป็น ผู้ช่วยสำหรับคนที่รักสุขภาพ ด้วย 5 แอพพลิเคชั่นที่คุณต้องโหลด

 

8700 เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับสาวคนไหนที่ต้องการลดหุ่น เพราะเจ้า 8700 สามารถที่จะหาค่าแคลอรีของอาหารได้แม่นยำและฉับไว เพียงแค่ใส่ชื่อเมนูอาหารเข้าไปหรือจะระบุในหมวดของอาหารก็ทำได้ แต่ที่สาวๆจะต้องติดใจแอพพลิเคชั่นตัวนี้เพราะว่ามันสามารถคำนวนการเผาผลาญแคลอรีในการออกกำลังกายในแต่ละประเภท เรียกว่า คำนวนนาทีต่อนาทีเลยแบบนี้แล้วหนทาง ฟิตแอนด์เฟิร์ม จะไปไหนเสีย

 

Workouts Trainer ถ้าสาวๆคนไหนทำงานจนไม่มีเวลาออกกำลังกายใน ฟิตเนทคงต้องชอบแอพพลิเคชั่นนี้อย่างแน่นอน เพราะแอพตัวนี้เหมือน เชิญเทรนเนอร์ส่วนตัวมาเล่นกันถึงบ้าน ที่เก๋ไปกว่านั้นเราสามารถที่จะเลือกได้ว่าจะบริหารส่วนไหนเป็นพิเศษ แบบสเต็ปบายสเต็ป มีตัวช่วยดีๆ ก็อย่าทำงานจนลืมที่จะออกกำลังกายนะ

 

Get In Shape จัดสรรแบ่งเวลาเหมือนได้นักโภชนากรมืออาชีพมาแนะนำ สำหรับสาวคนไหนที่ต้องการลดหุ่นหรืออยากจะทานอาหารให้เกิดประโยชน์แก่ร่างกายมากที่สุด ต้องรีบโหลดเลยคะ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้จะแนะนำ ว่าภายในแต่ละวัน แต่ละมื้อ คุณต้องรับประทานอะไร เวลาเท่าไรถึงจะเห็นผล สามารถระบุถึงเมนูอาหารในแต่ละวันโดยละเอียด และยังมีโหมดของผิวสวยต้องทานอะไร ลดหน้าท้องต้องทานอะไร แค่นี้เราก็จัดตารางอาหารอย่างมืออาชีพได้อย่างง่ายๆเลย

 

YaAndYou แอพพลิเคชั่นที่เกี่ยวกับ การใช้ยารักษาโรคแบบละเอียดพร้อมบอกวิธีใช้อย่างถูกต้อง ด้วยข้อมูลในแบบภาษาไทยเข้าใจง่าย เผื่อวันไหนที่คนรอบข้างหรือตัวเราเองป่วยจะได้จัดยาได้อย่างเหมาะสม เห็นทีแบบนี้อย่าลืมโหลด ตู้ยาสามัญประจำสมาร์ทโฟนมาเก็บไว้ให้อุ่นใจนะ

 

Nike+runner สำหรับสาวที่รักในการวิ่งห้ามพลาดที่จะโหลดมาเก็บไว้ในสมาร์ทโฟนเลยคะ เพราะแอพพลิเคชั่นนี้จะทำให้เพลินกับการวิ่งจนบางครั้งตัวเองวิ่งเป็น 10 กิโลเมตรได้เลย ด้วยความสามารถที่ช่วยวางแผนในการวิ่ง และบอกถึงการเผาผลาญแคลอรีในการวิ่งแต่ละนาที หรืออวดสถิติให้เพื่อนในโซเชียลเน็ตเวิร์คให้อิจฉาเล่นก็ทำได้ด้วย

 

รู้อย่างนี้แล้วรีบหยิบสมาร์ทโฟนในกระเป๋า แล้วรีบโหลด 5 Great Health Apps เก็บไว้ในเครื่องได้เลย

 

ที่มา Women’s Health

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.