Top
"ชะลอการหลั่ง เสิร์ฟความฟินให้นานขึ้น"
   8 ธ.ค. 2557 11:50 น.       เปิดอ่าน 1841       แสดงความคิดเห็น   

เคยไหมเวลามีเซ็กซ์ทีไร คุณเป็นฝ่ายเสร็จก่อนตลอดแล้วปล่อยให้เธออารมณ์ค้างหงุดหงิดใจอยู่อย่างนั้น แถมบางครั้งคุณยังเหนื่อยเพลีย ไม่มีแรงเบิ้ลยกสองส่งเธอถึงฝั่งฝันอีก แต่ไม่ว่าจะเป็นเพราะคุณหลั่งเร็ว หรือเร่งสปีดเครื่องเต็มแรงก็ตาม

สัปดาห์นี้เราจะลบคำสบประมาทของสาวๆ ที่ว่า 'นกกระจอกยังไม่ทันกินน้ำ' หรือคุณที่ถูกมองว่าเป็น'ผู้ชายเห็นแก่ตัว' ให้หมดไป ด้วยทริคแจ่มว้าว 4 ข้อ ตัวช่วยแก้ปัญหาการหลั่ง (ของคุณ) ให้ช้าลง เมคเลิฟได้นานขึ้น ช่วยให้หวานใจมีเซ็กซ์แฮปปี้ และมีค่ำคืนสุดวิเศษแสนประทับใจจนยากจะลืมเลือน

1. หายใจเข้า - ออก เหมือนเล่นกีฬา

เซ็กซ์ที่ดีจะต้องมีการพักยก หรือเว้นจังหวะบ้าง มันก็เหมือนกับการเล่นกีฬานั่นแหละ ถ้าหนุ่มๆ มัวแต่เร่งเครื่องเต็มกำลังตั้งแต่เริ่ม และไม่มีการควบคุมการหายใจเข้า-ออก นอกจากจะส่งผลให้คุณและหวานใจเหนื่อยหอบเกินไป และดำเนินเกมรักไปอย่างติดขัดไม่ราบรื่นแล้ว ในอารมณ์ที่คุณเสียวมากๆ อาจทำให้คุณเสร็จก่อนหวานใจอย่างช่วยไม่ได้ด้วย แล้วแบบนี้เกมรักจะสนุกและน่าตื่นเต้นได้ยังไงหากคุณวินอยู่แค่ฝ่ายเดียว

ฉะนั้น ไม่ว่าจะก่อนเกมหรือระหว่างเกม คุณต้องรู้จักควบคุมการหายใจไปพร้อมๆ ลีลาท่าทาง และอย่าติดชนวนเครื่องช่วงแรกให้เร็วเกินไปนัก แค่ปล่อยไปตามอารมณ์ ค่อยเป็นค่อยไป เธอก็จะสัมผัสได้กับอารมณ์ที่คุณส่งให้อย่างช้าๆ และหลั่งออกมาพร้อมคุณอย่างวิน-วิน ทั้งสองฝ่าย อีกทั้งยังเซฟแรงไม่ให้คุณและหวานใจเหนื่อยจนเกินไป … มันน่าจะเป็นเซ็กซ์ที่เวิร์กไม่น้อยนะ

ควบคุมการหายใจไปพร้อมๆ ลีลาอันร้อนแรง

2. 'ด๊อกกี้' สุดยอดความเสียว

บ่อยครั้งที่คุณชอบใช้ท่านี้กับหวานใจ เพราะมันให้ความเสียวแบบสุดๆ ซึ่งจริงๆ แล้วท่านี้มันก็ใช้ได้อยู่หรอกในการบรรเลงความสนุกด้วยกัน หากแต่ถ้าคุณใช้ท่านี้นาน และเมามันเกินไป อาจทำให้เสร็จบทเพลงรักก่อนหวานใจได้ไม่ยาก เพราะอย่าลืมว่าท่าปราบเซียนนี้ทำให้หนุ่มๆ ทั้งหลายเสร็จกิจมานักต่อนักแล้วนะ ถ้าไม่อยากให้เพลงรักหมดสนุกลงง่ายๆ ก่อนเริ่มเพลงรักคุณควรเลือกท่วงท่าแบบเบสิกไปก่อน เพื่อยืดเวลาจัดแต่งโน้ตให้ยาวนานขึ้น แล้วค่อยใช้ท่วงท่านี้ในช่วงกลางๆ หรือท้ายๆ ของบทเพลง เพิ่มความเร็วถี่ (นึกถึงเพลงแร็พเข้าไว้) ก็ช่วยให้เธอไปถึงจุดไคลแมกซ์ได้อย่างฟินๆ

3. พักเป็นสเต็ป

รู้ไหมว่าการโหมโรงเพลงรักอันร้อนแรงแบบรวดเดียวจบตั้งแต่เริ่ม ไม่เพียงแต่จะทำให้เซ็กซ์ขาดสีสันความตื่นเต้น และคาดเดาได้ง่ายแล้ว มันยังส่งให้คุณไปถึงฝั่งฝันเพียงคนเดียวโดยปล่อยให้อารมณ์เธอค้างเติ่งไว้ข้างหลังด้วย แล้วเซ็กซ์แบบนี้จะเพอร์เฟกต์สำหรับเธอได้ยังไงกัน เพื่อให้เธอประทับใจและเก็บเกี่ยวความทรงจำแสนพิเศษนี้ไว้ คุณน่าจะลองปรับหมากด้วยการสลับสับเปลี่ยนท่าดูบ้าง ผลัดกันรุกและรับ มีผ่อนหนักเบา จากนั้นค่อยเปลี่ยนมาเป็นการเล้าโลมบางช่วงแทนเพื่อชะลอการหลั่ง ทำให้เธอมีอารมณ์ร่วม แฮปปี้กับมันมากที่สุด และรู้สึกมีส่วนร่วมไปด้วยกันกับคุณ เชื่อเลยว่าเซ็กซ์ครั้งนี้จะเข้าไปสะกิดต่อมอารมณ์เธอแน่นอน !!!

เล้าโลมเธอบ้าง ชะลอการหลั่งเร็ว !!


4. เบิ้ลยกสอง ถ้ายังไหว

แต่ถ้าคุณดันเดินทางถึงจุดหมายก่อนล่วงหน้า คุณอาจแก้เกมด้วยการเบิ้ลยกสองเพื่อเธอ อย่าทำตัวเป็นหนุ่มเห็นแก่ตัวที่วินอยู่ฝ่ายเดียว แล้วชิ่งหนีปล่อยให้เธออารมณ์ค้างล่ะ โดยคุณอาจขอให้หวานใจทำออรัลเซ็กซ์ให้เพื่อจุดไฟราคะในตัวคุณให้กลับมาสตาร์ตติดอีกครั้ง และเริ่มบรรเลงเพลงรักต่อยอดจากอารมณ์ค้างของหวานใจให้เธอไปถึงจุดหมายแบบ วิน - วิน หรือไม่คุณเองก็ออรัลให้เธอไปถึงฝั่งฝันเองซะเลย

แต่ขอเตือนว่าหากคุณอยากพักเหนื่อยหลังจากเสร็จกิจแรกแล้ว ก็อย่าเว้นช่วงนานเกินไป ไม่งั้นไฟที่กำลังคุกรุ่นของเธออาจดับมอดลงได้ และทำให้เซ็กซ์หมดสนุกสำหรับเธอทันที !

ออรัลให้เธอฟินกันไปเลยย...

ที่มา ไทยรัฐออนไลน์

เรียบเรียงโดย www.never-age.com

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่

http://www.facebook.com/neverage.fan

และ Twitter

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.