Top
"เติมความฟิตให้น้องหนู"
   28 เม.ย. 2558 16:03 น.       เปิดอ่าน 1898       แสดงความคิดเห็น   

ำหรับผู้หญิงที่เริ่มไม่มันใจกับจุดซ่อนเร้น เพราะตกอยู่ในภาวะช่องคลอดหย่อนยาน หรือช่องคลอดไม่กระชับ พานให้ไม่มั่นใจในเรื่องเซ็กซ์ กลัวอีกฝ่ายจะรับรู้ถึงช่องว่างของสัมผัสฟังทางนี้ค่ะ “อันที่จริงแล้วเป็นธรรมชาติของผู้หญิงที่ช่องคลอดอาจจะหย่อนหรือหลวมเกินไปตามกฎของกาลเวลา หรือการคลอดบุตร”

แต่คุณไม่ต้องกังลเพราะมีแนวทางแก้ไขปัญหา 3 วิธีหลักๆ ด้วยกัน ได้แก่

1. การออกกำลังกายโดยขมิบช่องคลอด (Kegel Exercise) “ให้ลองหยุดปัสสาวะและจำความรู้สึกของการใช้กล้ามเนื้อมัดนั้นเอาไว้ (อาจใช้นิ้วมือช่วยทดสอบ โดยการใส่นิ้วมือเข้าไปในช่องคลอง แล้วลองฝึกขมิบดู) แรกๆ ให้ฝึกขมิบนาน 5 วินาที คลาย 5 วินาที แล้วขมิบอีก สลับกันไปเรื่อย ๆ อย่างน้อย 45 ครั้งต่อวัน อาจจะแบ่งเป็นเซตย่อยๆ เช่น 3 เชต เซตละ 15-20 ครั้งก็ได้...เมื่อชำนาญแล้วค่อยเพิ่มจำนวน แต่คุณสาวๆ ต้องขมิบให้ถูกวิธีนะคะ ไม่งั้นจะไม่ได้ผล...ระหว่างขมิบให้หายใจเป็นปกติ ไม่ต้องกลั้นหายใจเพราะจะทำให้ปวดศีรษะได้ สังเกตด้วยว่าถ้าคุณใช้กล้ามเนื้อส่วนอื่นอย่างหน้าท้อง ต้นขาหรือกล้ามเนื้อบั้นท้ายช่วยในการขมิบหรือเปล่า ถ้าใช่แสดงว่านั่นผิดวิธีแล้ว...ให้ลองกลับไปหยุดปัสสาวะใหม่ แต่ห้ามฝึกขมิบตอนปวดปัสสาวะนะคะ เดี๋ยวจะพ่วงโรคอื่นๆ กลับมาให้รักษาอีกจะแย่เอา” การขมิบนั้นให้ผลดีกับคนที่มีอาการไม่มาก หรือเพิ่งรู้สึกว่าไม่กระชับ แม้ไม่หายขาด แต่ช่วยให้ดีขึ้นได้และไม่เป็นมากขึ้น

2. การผ่าตัดหรือการรีแพร์ วิธีนี้ต้องตัดผนังช่องคลอดส่วนที่หย่อนออก แล้วเย็บผนังช่องคลอดให้กลับมาแข็งแรงและกระชับขึ้น แต่ต้องใช้เวลาพักฟื้นราว 1-2 สัปดาห์ ช่วงนี้ให้คิดซะว่า...อดเปรี้ยวไว้กินหวานก็แล้วกัน

3. ทำเลเซอร์กระชับช่องคลอด นวัตกรรมใหม่ที่เริ่ดมาก ไม่เจ็บ ไม่มีแผล และไม่ต้องพักฟื้น สามารถมีเซ็กซ์ได้ภายในหนึ่งสัปดาห์หลังทำเลเซอร์...ส่งผลให้คอลลาเจนที่ผนังช่องคลอดหดตัวและกระชับขึ้น รวมถึงช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อบริเวณนั้นให้สร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ใน 1-3 เดือนถัดมา จึงช่วยให้น้องหนูกระชับและยืดหยุ่นได้ดังใจ

เท่านี้สาวๆ คงจะได้ไอเดียที่ช่วยเพิ่มความฟิตให้น้องหนู เพื่อเพิ่มความซาบซ่านบนเตียงให้คุณและคนที่คุณรักมีความสุขมากขึ้น

 

ที่มา Women’s Health

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.