Top
"9 พฤติกรรมยอดแย่พาให้น้องชายไม่อดทน"
   9 ก.พ. 2560 17:14 น.       เปิดอ่าน 1496       แสดงความคิดเห็น   

จากน้องชายที่แสนดี ขยันขันแข็ง ทำการบ้านไม่เว้นวัน มาวันนี้ น้องกลับกลับอ้อนแอ ท้อแท้ ไม่มีน้ำอดน้ำทนเอาเสียเลย สาเหตุอาจเป็นเพราะว่า.

1. นอนดึก / นอนน้อย
ใครที่มีพฤติกรรมเหมือนนกฮูก ตาสว่างตอนกลางคืน หลับไม่ตื่นตอนเช้า ให้ลด ละ เลิก แล้วเปลี่ยนมาเข้านอนแต่หัวค่ำซะ โดยนอนดึกสุดไม่เกิน 4-5 ทุ่ม และหลับให้สนิทก่อนเวลา ตี 2 เพราะเป็นเวลาที่ระบบการเจริญพันธุ์ และฮอร์โมนต่างๆ เริ่มทำงาน อีกทั้งยังช่วยให้น้องชายตื่นตัว และแข็งนาน เสมือนการชาร์ตพลังให้น้องชาย

2. กินอาหารที่มีไขมันสูง
อย่างเช่น ของมัน ของทอด ขนมหวาน ทว่าการกินของเหล่านี้ นอกจากจะเสี่ยงกับโรคร้ายสารพัด เช่น หลอดเลือดแข็งตัว โรคอ้วน โรคเบาหวาน และสารก่อมะเร็ง ไขมันยังเป็นตัวการสำคัญที่ทำให้สมรรถภาพทางเพศลดลง

3. ดื่มเบียร์/เหล้า
ดื่มพอกรุบกริบแก้มแดงๆ จะทำให้เซ็กซ์ซู่ซ่า แต่ถ้ามากไป ก็จะทำให้ได้รับไขมันไตรกลีเซอไรด์ในปริมาณมาก นักดื่มชนิดเมาหัวราน้ำ นอกจากจะเสี่ยงกับการเป็นโรคเส้นเลือดหัวใจตีบ หรือโรคเบาหวานแล้ว ยังเสี่ยงเซ็กซ์หดอีกด้วย!

4. ติดหน้าจอมากเกินไป
ผลการศึกษาของมหาวิทยาลัย Rochester ปี 2010 พบว่า ผู้ชายที่ใช้เวลาไปกับอยู่หน้าจอมากกว่า 20 ชั่วโมง/สัปดาห์ ร่างกายจะผลิตสเปิร์มได้น้อยลงถึง 44 %

5. ซึมเศร้า
อาการซึมเศร้าจะส่งผลกระทบต่อร่างกายหลายอย่าง ทำให้ไม่สดชื่น กระปรี้กระเปร่าเหมือนเคย แน่นอนว่าทำให้ความใคร่ลดลง จนเสื่อมได้ในที่สุด

6. ไม่ดื่มกาแฟ
ทีมนักวิจัยจากศูนย์วิทยาศาสตร์สุขภาพของมหาวิทยาลัยเท็กซัส พบว่าร้อยละ 42% ของคนที่ดื่มกาแฟวันละ 2-3 แก้ว หรือปริมาณ 85-170 มิลลิกรรม มีโอกาสที่จะหย่อนสมรรถภาพทางเพศน้อยกว่า คนที่ไม่ดื่มกาแฟเลย อีกทั้งยังมีการพิสูจน์ว่า 'คาเฟอีน' ในกาแฟ ช่วยหลอดเลือดแดง และกล้ามเนื้อบริเวณส่วนของน้องชายผ่อนคลาย และเพิ่มการไหลเวียนเลือดอีกด้วย

7. อายุเยอะ
นี่ไม่ใช่พฤติกรรม แต่มันเป็นสัจธรรมที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากระดับฮอร์โมนเพศชายส่งผลความต้องการทางเพศ ยิ่งฮอร์โมนเยอะความต้องการทางเพศก็ยิ่งเยอะตามไปด้วย ซึ่งโดยเฉลี่ยแล้วผู้ชายจะมี ฮอร์โมนสูง และความต้องการทางเพศสูงที่สุดในช่วงวัยรุ่น และค่อยๆ ลดลงในช่วงอายุ 60-65 ปี 

8. ขาดการออกกำลังกาย
'การไม่มีโรค คือลาภอันประเสริฐ' แต่ถ้าอยากให้น้องชายเชิดหน้าชูตา ก็จงออกกำลายซะแม้ว่าจะไม่มีโรคก็ตาม เพราะผู้ชายที่ออกกำลังกาย จะทำให้สมรรถภาพทางกาย และสมรรถภาพทางเพศดีขึ้น

9. ไม่ค่อยได้ใช้
น้องชายก็เหมือนไขควง ถ้าไม่หมั่นทะลวงสนิมก็ขึ้น พอจะงัดออกมาใช้งานแต่ละที ประสิทธิภาพมันก็ได้ไม่เต็มที่น่ะสิคร้าบบบ! ซึ่งผลการศึกษาที่ตีพิมพ์ลงวารสาร  American Journal of Medicine เมื่อปี 2008 พบว่า ผู้ชายที่มีเซ็กซ์น้อยกว่า 1 ครั้ง/สัปดาห์ มีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคหย่อนสมรรถภาพทางเพศมากที่สุด ส่วนผู้ชายที่มีเซ็กซ์ 3 ครั้ง/สัปดาห์ มีแนวโน้มสุขภาพทางเพศที่ดีกว่า ...เพราะงั้น จงงัดมันออกมาใช้ซะ!

แต่ใช่ว่าเราจะมาบอกแต่ปัญหา... แต่เรายังอาสาอาทางแก้มาให้คุณ

วิธีแก้ปัญหาน้องชายไม่อดทน
1. หลีกเลี่ยงพฤติกรรมที่กล่าวมาข้างต้น ไม่ว่าจะเป็นการนอนดึก กินเหล้า สูบบุหรี่ เลี่ยงได้ก็เลี่ยง ลดความความเสี่ยงเรื่องน้องชายไปได้อีกหนึ่ง
2. ใข้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย เพราะบางอย่างมันก็เลี่ยงไม่ได้ อย่างเช่น อายุเป็นอุปสรรค หรือทว่ายังเป็นคนหนุ่มแน่น แต่ก็ยังมีปัญหากับน้องชาย การใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางอย่างก็สามารถช่วยได้เช่นกัน

เลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารอย่างไร ให้ดีต่อน้อชายมากที่สุด?
1. ได้รับการรับรองจากองค์กรอาหารและยา ต้องดูให้แน่ใจว่าของจริง ไม่ใช่ของหลอกเด็กทิงนองนอย ไม่งั้นน้องชายของคุณอาจเกิดอาการงอน น้อยใจ ใจไม่สู้จนกู่ไม่กลับก็เป็นได้
2. ถ้าจะให้ดี ก็ควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดจากสมุนไพร 100% ข้อดีคือไม่มีผลข้างเคียงต่อร่างกาย หรือถ้ามี ก็อาจมีน้อย และปลอดภัยต่อน้องชายที่คุณรัก

เป็นผู้ชายแข็งแกร่งที่สนุกกว่าเดิม ด้วยผลิตภัณฑ์อาหารเสริม XFIVE GOLD 
Website : www.x5gold.com
Facebook : x5gold
Tel : 092-520-8443

ที่มา fhm.in.th

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.