Top
"5 สมุนไพรยอดฮิต ฟิตน้องชายให้ปึ๋งปั๋ง"
   22 มี.ค. 2560 14:13 น.       เปิดอ่าน 1381       แสดงความคิดเห็น   

5 สมุนไพรยอดฮิต ฟิตน้องชายให้ปึ๋งปั๋ง!

เซ็งไหม? เวลาน้องชายไม่ขยัน แต่คุณจะหมดปัญหานั้นโดยพลัน ด้วย 5 สมุนไพร ที่ใช้ในการบำรุงเซ็กซ์ ทีนี้ล่ะก็... น้องชายจะขยันขันแข็ง ไม่มีการอิดออดซักกะติ๊ดดด!

1. ตังถั่งเช่า
ถั่งเช่า/ ตังถั่งเช่า รู้จักกันในนาม “ไวอะกร้าแห่งเทือกเขาหิมาลัย” พบได้ในแถบทุ่งหญ้าบนภูเขาประเทศจีน (ธิเบต) เนปาล มีสรรพคุณกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ และใช้เป็นยาบำรุงร่างกาย บำรุงอวัยวะภายใน เช่น ปอด ตับ และไต เป็นสมุนไพรที่มีความต้องการของตลาดสูงมาก โดยราคาสำหรับเกรดทั่วไปอยู่ที่กิโลกรัมละ 250,000 บาท แต่ถ้าเป็นเกรดคุณภาพดี ราคาจะสูงถึง 2,500,000 บาท ตามแต่ฤดูกาล

2. โด่ไม่รู้ล้ม
ไม้ล้มลุกลำต้นตั้งตรง สั้น อยู่ในระดับพื้นผิวดิน มีใบยาว มีขนใต้ใบ ขอบใบหยักเป็นฟันเลื่อย จะใช้ทุกส่วนของต้น ทั้งรากและใบ โดยล้างน้ำให้สะอาด นำมาสับให้เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปตากแห้ง หลังจากนั้นก็บดให้ละเอียดใช้ชงกินกับน้ำ หรือนำผงไปดองเหล้า น้ำจะออกสีเหลืองๆ ช่วยบำรุงกำหนัด บำรุงสมรรถภาพทางเพศ ช่วยรักษาตับและไตอักเสบ ช่วยแก้อาการบวมน้ำ ช่วยแก้อาการเจ็บคอ ต่อมทอนซิลอักเสบ โรคหลอดลมอักเสบได้

3. ม้ากระทืบโรง
เป็นเถาไม้เลื้อย ซึ่งจะไปอาศัยเกาะพันตามต้นไม้อื่นๆ ลำต้นมีลักษณะตะปุ่มตะป่ำคล้ายต้นหนามหรือต้นงิ้ว มีเปลือกสีน้ำตาล จะใช้เถามาดองกับสุรา หรือว่าต้มน้ำดื่ม แล้วดื่มเพื่อเพิ่มความกำหนัด นอกจากนี้ยังมีสาร foveolide A จากลำต้นแสดงความเป็นพิษระดับปานกลางต่อเซลล์มะเร็งลำไส้, เซลล์มะเร็งตับ, เซลล์มะเร็งเต้านม และเซลล์มะเร็งกระเพาะอาหาร และมีฤทธิ์ต้านเชื้อวัณโรค

4. กลิ้งกลางดง
ลักษณะเป็นไม้เลื้อยเถาเนื้ออ่อน งอกมาจากหัวใต้ดินขนาดใหญ่ เป็นหัวทรงกลม ผิวมีทั้งชนิดขรุขระและเรียบ รสชาติมันและเฝื่อนเล็กน้อย โดยให้นำหัวมาผ่าเอาเปลือกออก แล้วหั่นเนื้อที่มีสีขาวนวลคล้ายมันแกวเป็นชิ้นบางๆ ตากแดดให้แห้งนำไปต้มน้ำดื่ม หรือดองกับสุรา ใช้ดื่มเป็นยาบำรุงกำลัง บำรุงกำหนัด ขจัดความอ่อนล้า ช่วยเจริญอาหาร บำรุงประสาท เป็นยาอายุวัฒนะในตำรับยาสมุนไพรไทยมาแต่โบราณแล้ว

5. โสม
ได้ชื่อว่าเป็น “เจ้าแห่งสมุนไพรร้อยปี” มีฤทธิ์ช่วยระงับประสาท ลดอาการปวด ผ่อนคลายเส้นประสาท และยังช่วยในกระบวนการไหลเวียนเลือด ปรับสมดุลในเลือด ทั้งยังเป็นยาบำรุงให้เกิดผลดีต่อสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย

แต่ถ้าการหาสมุนไพรแต่ละอย่าง มันลำบากยากเย็นไป เราแนะนำให้ใช้ทางลัด โดยการเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้ชาย ที่สกัดจากสมุนไพรตามที่กล่าวมาข้างต้น ราคาไม่แพง กินง่าย แถมไม่ต้องลำบากไปควานหา มานั่งต้มเปลืองแก๊สอีก

ที่มา fhm.in.th

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.