Top
"กินช่วยลดเซลลูไลท์"
   6 มิ.ย. 2560 18:47 น.       เปิดอ่าน 941       แสดงความคิดเห็น   

 

โอ๊ยยยย เซ็งเป็ดที่สุด อะไรกันนี่ ขนาดเรายังอายุไม่ถึง 30 นะ ทำไมน้องเซลลูถึงมาแล้วอะ หันมาดูที่อาหารก่อนเลย เดี๋ยวค่อยออกกำลังตามมา ไปเซิร์ชมาจากกูรูสุขภาพทั้งหลาย พวกเขาแนะนำว่า กินสิ่งเหล่านี้ล่ะ จะช่วยลดเซลลูไลท์ได้เลย!!!

 

 1. น้ำเปล่า

ง่ายที่สุดในโลกคือน้ำนี่ล่ะ เพราะวันนึงๆ เรากินโซเดียม กินอะไรเป็นพิษกับร่างกายไปเยอะมากๆ จนทำให้ระบบไหลเวียนเลือดของเรามีอะไรมาขวาง เลยทำให้ผิวเราไม่ยืดหยุ่นเท่าที่ควร ก็เลยมีผิวเป็นคลื่นๆ เซลลูไลท์ได้ น้ำคือตัวไปละลายทุกสิ่งที่ธรรมดาที่สุด ดื่มน้ำให้หนักวันละอย่างน้อย 8 แก้วเข้าไว้ จะช่วยล้างพิษต่างๆ ของเราเลย

 

 1. ชาเขียว

พิสูจน์กันมานานนมแล้วว่าชาเขียว จะช่วยเรื่องลดน้ำหนัก คือจะไปเร่งให้ระบบเผาผลาญของเราทำงานได้ดีขึ้น ดูดซึมไขมันได้ดีขึ้น และก็ช่วยระบบหมุนเวียนของกลูโคลสในร่างกาย และที่เด็ดคือช่วยต่อสู้กับผิวเปลือกส้มของเราเลย เพราะในชาเขียวจะมีสาร เธอโอโบรมายน์ เหมือนในคาเฟอีนมี คือจะไปช่วยจัดการกับการปล่อยไขมันมาเก็บไว้ในร่างกายด้วย ดื่มชาเขียว 3-5 ถ้วยต่อวันเลยนะ

 

 1. ส้ม

ในส้มไม่ใช่แค่กินแล้วให้เราสดชื่น กับให้วิตามินซีอย่างเดียว แต่ส้มมีสาร methoxylated Bioflavonoids ที่ไปกระตุ้นการไหลเวียนเลือด และช่วยปรับสมดุลเวลาเซลล์ไม่บาลานซ์ ที่เป็นตัวนำให้เกิดเซลลูไลท์นั่นเอง

 

 1. แอสพารากัส

อันนี้เป็นที่นิยมของดาราฮอลลีวู้ดเลย นางๆ จะต้องกินแอสพารากัสไปกำก่อนเดินพรมแดงกัน ก็เพราะในแอสพารากัสมีสารพิเศษ ที่ช่วยลดอาการบวมได้ไง และแคลอรี่ต่ำด้วย และยังช่วยสลายพิษที่ไปเพิ่มเซลลูไลท์ให้เราอีก อีกอันคือช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของเราด้วย

 

 1. บร็อคโคลี่

บร็อคโคลี่คือเจ้าแห่งผัก โอยยย มีวิตามินเพียบไปบูสท์ให้เราผิวดีด้วย และมีอัลฟ่า ไลโพอิค สารจากธรรมชาติที่ช่วยป้องกันคอลลาเจนในร่างกายเรา ไม่ให้แข็งตัว ตัวนี้ล่ะจะไปสร้างเซลลูไลท์ในร่างกายเราได้ กินบร็อคโคลี่สัก 4 ถ้วยต่ออาทิตย์ก็เริ่ดเลย

 

 1. เบอร์รี่

ในเบอร์รี่มีแอนตี้ออกซิแดนท์สูงมาก เบอร์รี่นี่ก็จะมีราสพ์เบอร์รี่ บลูเบอร์รี่ แบล็คเบอร์รี่ และก็จะไปช่วยให้ร่างกายกำจัดสารพิษต่างๆ ถ้าสามารถช้อปไหวนะ กินเบอร์รี่เป็นอาหารว่างทุกวันไปเลย หรืออาทิตย์ละ 3 ครั้ง กินทีก็หมดกล่องไปเลยนะ

 

 1. ขมิ้น

ที่เราเอามากินกับหลนนี่ล่ะ ดีงามมาก มีแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ช่วงกระตุ้นการหมมุนเวียนโลหิต ช่วยลดบวมในร่างกาย และช่วยสู้กับสารพิษต่างๆ คราวหน้ากินหลน กินน้ำพริก ก็แข็งใจเคี้ยวเลย อย่ามองข้ามล่ะ!

 

 1. กระเทียม

อันนี้พวกเราน่าจะเลิฟ ที่กินกับปิ้งย่าง ใส่ในน้ำจิ้มชาบู มากับแหนมเนือง ไม่ต้องกลัวกลิ่นปาก เดี๋ยวค่อยว่ากัน ตบกระเทียมไปก่อนเลย กระเทียมจะไปช่วยลดคลอเรสเตอรอลในเลือด และเป็นเหมือนอะไรที่ช่วยแก้อักเสบโดยธรรมชาติ และช่วยเอาสารพิษในร่างกายออกไป คือต่อสู้กันกับเซลลูไลทืนี่เลย

 

 1. แตงโม

ดีใจมีแตงโมด้วย แตงโมมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์ที่ชื่อ ไลโคพีนสูงเลย ช่วยทั้งปรับปรุงระบบไหลเวียนโลหิต และก็ช่วยปาดพวกเซลลูไลท์ออกไปบ้าง และยังช่วยป้องกันโรคหัวใจด้วยนะ

 

 1. มะเขือเทศ

มีวิตามินซีสูง และก็ช่วยกระตุ้นไลโคพีน เพื่อรักษาผิวเราให้เฟิร์มอยู่ มะเขือเทศยังช่วยเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ร่างกายด้วย

 

 1. แอพพริค็อท

มีไฟเบอร์อยู่มาก มีวิตามินเอ และวิตามินซีอีก และมีไลโคพีนด้วยอีก ก็เลยจะช่วยกำจัดเซลลูไลท์ออกไป และเพิ่มการผลิตคอลลาเจนให้ร่างกาย

 

 1. ปลาแซลมอน

ที่สุดแห่งสารแอนตี้ออกซิแดนท์ในปลาๆ แล้ว ก็จะไปทำลายเซลล์ไขมันในเซลลูไลท์เรา และกินซาลมอนยังเกิดอาการ “เอาอยู่” อีกต่างหาก คือว่า จะไม่อยากกินอาหารอย่างอื่นเยอะ และไปช่วยซ่อมความแข็งแรงให้เยื่อผิวหนังเรา จะได้ไม่ต้องเป็นผิวลอนๆ ยังมีต่อคือไปลดสารพิษในเลือด ร่างกายจะได้ไม่ต้องทำงานหนัก ไม่มากองๆ อยู่ตามชั้นผิว

 

 1. เมล็ดดอกทานตะวัน

“เป็นถั่ววิเศษสำหรับความสวยความงาม” ราเนีย บาเทย์เนห์ ผู้เขียนหนังสือเรื่อง The One One One Diet ก็เพราะเมล็ดดอกทานตะวันมีวิตามินอีเพียบ มีโปแตสเซียม และซิงค์ และวิตามินบี 6 อีก ทั้งหมดไปช่วยให้ระบบเผาผลาญดีขึ้น  และช่วยเอาน้ำส่วนเกินในร่างกายออกไปด้วย ช่วยเรื่องเวลาเรารู้สึกตัวบวมๆ น้ำนี่แหละ

 

 1. พริก

บอกเลยว่าสาวกินเผ็ด ผิวจะเต่งตึงมากกว่าสาวกลัวเผ็ด ในพริกเนี่ยล่ะมีวิตามินบี 6 อันนี้เป็นอาวุธต่อสู้กับพวกไขมันที่ทำให้เราเผละๆ เลย และช่วยบูสท์เมตาบอลิซึมในร่างกายถึง 25% ช่วยเบิร์นแคลอรี่เร็วขึ้น และช่วยให้เลือดไหลเวียนในร่างกายดีขึ้นด้วย เผ็ดบ้างอะไรบ้างน่ะดีจะตาย!!

 

 1. ดาร์ค ช็อคโกแล็ต

กรี๊ดๆๆๆ ช่วยลดเซลลูจริงหรือ? จริงค่ะ เพราะในโกโก้ธรรมชาติ จะมีสารแอนตี้ออกซิแดนท์เยอะเลย อันนี้ล่ะไปเบรคดาวน์ไขมันในเซลลูไลท์เรา และช็อคโกแลตมีคาเฟอีน ช่วยเรื่องเซลล์ใต้ผิวขาดน้ำด้วย แต่ไม่ถึงกับต้องกินทั้งบาร์นะ เอาสักเศษหนึ่งส่วนห้าของบาร์ช็อคโกแลตต่อวันละกัน

ที่มา CLEO Thailand

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.