Top
"7 เคล็ดลับ ทำแล้วอึ๊บได้นานขึ้น"
   1 ก.ย. 2560 16:06 น.       เปิดอ่าน 2358       แสดงความคิดเห็น   

 

 

 

7 เคล็ดลับ ทำแล้วอึ๊บได้นานขึ้น!

 

ถ้าคุณกำลังเจอปัญหาหลั่ง ‘เร็ว’ ไปนิด คำแนะนำต่อไปนี้ จะทำให้เวลาแห่งความสุขในการเดินทางไปสวรรค์ของคุณยืดออกไปอีกหน่อย

 

1. อย่าข้ามการเล้าโลม
จากผลการศึกษาแสดงให้เห็นว่า คู่รักที่ปล่อยใจปล่อยกายไปกับการเล้าโลมจะมี ‘อะไรๆ’ ได้อึดกว่าคู่ที่ไม่มีการเล้าโลม ดังนั้น แทนที่คุณจะพุ่งตรงลงไป ‘ฟัน’ เธอทันที ก็ขอให้ใช้เวลาในการโอบกอดเธอด้วยความรัก จูบ และสัมผัสส่วนต่างๆ แต่ถ้าคุณดันรู้สึกตื่นเต้นมากเกินไประหว่างช่วงเล้าโลม ก็บอกให้เธอหยุดกิจกรรมที่ทำอยู่ซะ ไม่ว่าสิ่งนั้นจะเป็นอะไรก็ตาม แล้วมุ่งความสนใจทั้งหมดของคุณไปที่เธอแทน

2. เปลี่ยนท่าบ่อยๆ
วิธีนี้สามารถเบี่ยงเบนความสนใจของคุณได้ ใช้ท่วงท่าที่หลากหลายในแต่ละครั้งที่คุณมีเพศสัมพันธ์ เช่น ใช้เวลาสัก 2-3 นาทีในท่ามิชชันนารี จากนั้นเปลี่ยนไปใช้ท่าด็อกกี้ และจบลงด้วยวูแมนออนท็อป หรือคุณจะใช้ท่าโปรดมารวมกันก็ได้ไม่ใช่ปัญหา ขอให้มีจังหวะได้ ‘หยุด’ เพื่อเปลี่ยนท่าบ้างเป็นพอ แต่อย่าเปลี่ยนท่าเยอะจนเกินไป เพราะอาจทำให้เธอไปไม่ถึงสวรรค์ ในกรณีที่เธอจุดติดยาก!

3. ให้เธอคุมเกม
คนที่เป็นฝ่ายควบคุมจังหวะมักจะสุข และเสียวมากกว่าคนที่เป็นฝ่ายรับ ดังนั้น

"คุณควรปล่อยให้เธออยู่ด้านบน วิธีนี้ช่วยลดอาการ ‘เสียวโว้ย’ ของคุณลงได้นิดหน่อย"

4. ถอนสมอแล้วใช้นิ้วต่อ
เป็นอีกออปชั่นที่จะทำให้คุณไม่หลั่งเร็วเกินไป ใช้นิ้ว หรือสองนิ้วส่งเธอให้ถึงสวรรค์ไปก่อน แล้วค่อยจัดอีกดอกเมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มต้นอีกครั้ง แต่ถ้าถนัดใช้ลิ้นแทนนิ้วก็โอเค เพราะผลลัพธ์ที่ได้ไม่ต่างกัน

5. หยุดแทงใช้บดแทน
นี่คืออีกหนึ่งเทคนิคที่เรียบง่าย และมีประสิทธิภาพมากสำหรับการเล่นรักให้นานขึ้น


"เปลี่ยนวิธีการเคลื่อนไหว ‘ไอ้หนู’ จากการเสียบแท่งเป็นบดขยี้แทน "

การเปลี่ยนแปลงการเคลื่อนไหวดังกล่าวจะลดปริมาณของความรู้สึกที่คุณเผชิญอยู่ ช่วยให้ใจและกายของคุณสงบได้สักนาทีหรือสองนาที

6. หันเหความสนใจ
ถ้าคุณพบว่าตัวเองกำลังตื่นเต้นในระหว่างปฏิบัติการรัก ให้พยายามพาตัวเองออกจากสิ่งที่ปลุกอารมณ์คุณอยู่ อาจจะคิดอะไรก็ได้ที่ไม่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าหรือสถานการณ์ที่คุณกำลังเจออยู่ เช่น งานหรือโรงเรียน การดึงความสนใจของคุณออกไปชั่วคราวจะช่วยให้คุณผ่อนคลายขึ้น 

7 ช้าไว้ และหายใจลึกๆ
ผู้ชายหลายคนพบว่า การหายใจช้าๆ ลึกๆ ระหว่างที่กำลังฟีเจอร์ริงวิทดาร์ลิ้งนั้นสามารถช่วยให้พวกเขามีอะไรได้ยาวนานขึ้น ซึ่งตรงกับข้อเท็จจริงที่ว่าการหายใจช่วยให้ผ่อนคลาย พยายามหายใจลึกๆ เข้าไปในท้อง (ท้องจะป่อง) คุณอาจกลั้นลมหายใจสักสองหรือสามวินาทีก่อนที่จะหายใจออกอย่างช้าๆ การค้างลมหายใจไว้เช่นนั้นจะทำให้คุณสงบ

นอกจาก 7 วิธีนี้ ก็ยังมีอีกวิธีที่ทำให้เรื่องอย่างว่า...อยู่ได้นานขึ้น นั่นก็คือ การใช้อาหารเสริมที่ช่วยการบำรุงสุขภาพทางด้านต่างๆ และระบบการหมุนเวียนของเลือดดีขึ้น โดยเฉพาะในจุดที่ต้องการ

ที่มา fhm.in.th

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.