Top
"6 เคล็ดลับทำรักซู่ซ่า"
   12 ก.ย. 2560 18:27 น.       เปิดอ่าน 2280       แสดงความคิดเห็น   

 

ทำให้เธอฟิน ตกอยู่ในสภาวะอินเลิฟกับฝีมือทำรัก
 

เกิดเป็นความประทับใจแบบไม่รู้ลืม ด้วยวิธีง่ายๆ ต่อไปนี้

ใช้เวลาให้เหมาะสม : ผู้ชายหลายคนคิดว่ากุญแจสำคัญที่จะทำให้ผู้หญิงพึงพอใจอยู่ที่ความแข็งแรงทางเพศ สามารถเมกเลิฟได้เป็นชั่วโมง ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ไม่ตรงใจสาวๆ เท่าไหร่ เพราะพวกเธอจะเหนื่อย และเจ็บปวดระหว่างการทำรักที่ยาวนาน ผู้หญิงของคุณต้องการความสุข แต่ไม่ใช่จากการมีเซ็กซ์ที่นานเกินไป ถ้าคุณสามารถมอบความสุขให้เธอในเวลาครึ่งชั่วโมงได้ จากนั้นเธอก็ไม่สนแล้วล่ะถ้าคุณจะพาเธอไปต่อจนครบหนึ่งชั่วโมง

ไม่ต้องโรแมนติกตลอดเวลา : หนุ่มๆ รู้ดีว่าสาวข้างกายของพวกคุณชอบการเมกเลิฟที่เต็มไปด้วยแสงเทียน และเสียงเพลงคลอเบาๆ แต่บางครั้งพวกเธอก็ต้องการเซ็กซ์ที่เร่าร้อน ขึ้นเตียงครั้งหน้าคุณลองกระชากชุดเธอออกแล้วจัดหนักแบบรวดเร็วกับเธอดูสิ!

เป็นฝ่ายคุมเกม : มันเป็นความจริงที่เรียบง่าย ผู้หญิงต้องการอยู่กับคนที่ทำตัวให้สมกับเป็นชายชาตรี ซึ่งหมายความว่าคุณต้องรู้ว่าควรทำอะไรบ้างขณะที่อยู่บนสังเวียนรัก ดังนั้น อย่าทำเป็นอายและจงมั่นใจเข้าไว้ มาถึงขั้นเนื้อแนบเนื้อกันแล้วจะเหนียมอยู่ไย พาเธอไปสัมผัสกับความสุขให้เต็มที่ด้วยลีลาและท่วงท่าที่คุณถนัดนั่นแหละ

ลองสิ่งใหม่ๆ : ไม่ใช่คุณเท่านั้นหรอกนะที่ชอบลอง เธอเองก็มีอารมณ์แบบนั้นเหมือนกัน มีผู้หญิงจำนวนไม่น้อยอยากมีประสบการณ์ทางเพศที่แตกต่างจากเดิม เธออาจจะอยากลองเล่นบทบาทโน่นนี่นั่น หรือไม่แน่เธออาจจินตนาการว่าคุณกำลังใช้ ‘บางสิ่ง’ กับเธออยู่ก็ได้ สิ่งสำคัญที่ต้องจำไว้คือ ทุกคนมีจินตนาการ งานของคุณคือดึงจินตนาการของเธอออกมา แล้วก็ทำงานหนักเพื่อนตอบสนองเธอให้ได้

‘ซั่ม’ รับวันใหม่ : เป็นที่รู้กันว่า

ผู้ชายนั้นพร้อมออกรบกับคนรักได้ในเวลาเพียง 3.5 วินาที

ในทางตรงกันข้ามผู้หญิงต้องการเวลามากกว่านั้นเพื่อการเล้าโลม นั่นเป็นเหตุผลที่หลายคนคิดว่าผู้หญิงไม่ต้องการเล่นจ้ำจี้แบบด่วนจี๋ในตอนเช้า แต่ความจริงแล้วมีผู้หญิงจำนวนมากแอบต้องการมีอะไรในช่วงเช้าก่อนที่จะเริ่มต้นวัน คุณก็เพียงแค่เป็นคนเสนอด้วยการเริ่มก่อน แล้วคุณจะแปลกใจที่เธอสนองตอบ

หายใจพร้อมกัน : การหายใจเข้าและออกพร้อมกับคู่ของคุณเป็นวิธีง่ายๆ แต่มีประสิทธิภาพในการเพิ่มการเชื่อมต่อทางอารมณ์ของคุณ และมันยังสามารถทำให้คุณไปถึงสวรรค์พร้อมกันอีกด้วย ลองหายใจตามกันสัก 5 นาที ก่อน ระหว่าง หรือหลังมีเซ็กซ์ดูสิ คุณอาจจะรู้สึกแปลกๆ ในครั้งแรก แต่เชื่อเหอะว่ามันเวิร์ค!

และอีกเคล็ดลับที่ไม่ว่าผู้ชายคนไหนก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่ผลิตจากสมุนไพรแท้ 100% ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแข็งตัว และชะลอการหลั่ง ไม่ว่าจะเวิร์คกันกี่ครั้งก็ยังซู่ซ่า
 

ที่มา fhm.in.th

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom


 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.