Top
"เพิ่ม6 อย่างนี้เข้าไปให้ชีวิตรักเร้าร้อน"
   10 พ.ย. 2560 23:16 น.       เปิดอ่าน 2581       แสดงความคิดเห็น   

 

เมื่อเราทั้งสองเดินก้าวเข้าห้องนอนปุ๊บ รู้มั๊ยว่ามีอะไรมากมายที่สาวๆ สามารถทำให้หนุ่มรู้สึกเร้าใจได้แบบไม่ทันตั้งตัว

 

กระจก… ไม่ใช่เรื่องซับซ้อนอะไรเลย เพราะผู้ชายมักจะตกหลุมรักในสิ่งที่เห็น แม้ว่าเราจะอายนิดหน่อยที่จะต้องส่องกระจกไปด้วย แต่บอกเลยว่าไม่มีอะไรจะสามารถปลุกอารมณ์เขาได้ดีไปกว่าที่เขาได้เห็นตัวเองเคลื่อนไหวไปพร้อมๆ กับคุณผ่านกระจกอีกแล้ว

เปิดไฟ… ถึงเตียงทีไร สาวๆ เป็นต้องเอื้อมมือไปปิดไฟทุกที รู้มั๊ยว่าเขาแอบหมดอารมณ์ไปได้หลายเปอร์เซ็นต์เหมือนกัน เวลาที่เขากำลังจะถอดเสื้อของคุณแล้วคุณก็ดับไฟซะงั้น มันเหมือนดับไฟเขาไปด้วย หนุ่มๆ ส่วนใหญ่เขาอยากจะเห็นเรือนร่างของคุณอย่างชัดเจนแม้คุณจะคิดว่ามันไม่เพอร์เฟ็คก็ตาม แต่นาทีนั้นไม่สำคัญหรอก เขาจินตนาการได้แม้ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าปกปิดทุกส่วน เพราะฉะนั้นเขาพอจะเดาได้ว่ารูปร่างคุณเป็นอย่างไร

ของเล่น… สารภาพกันตรงๆ ว่ามีสาวๆ บางคนใช้มันโดยที่ไม่มีใครรู้ ก็ต้องให้ใครรู้ แต่เขารู้ได้นะ มันจะทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นมากขึ้นด้วยซ้ำถ้าเราได้ใช้ด้วยกัน ไม่รู้ทำไมผู้ชายหลายคนชอบนึกภาพสาวๆ ของเขาใช้ของเล่นกับตัวเอง ถ้าไม่อายก็โชว์เขาซะเลยก็ได้แล้ว แบบนี้ก็ดีนะ เขาจะได้รู้ว่าคุณชอบแบบไหน

พร๊อพประกอบ… อย่าหยุดอยู่แค่ของเล่น ลองเป็นมิสเตอร์เกรย์กับอนาสตาเซียดูสิ มัดเขาด้วยกุญแจมือหรือเชือก อย่าทำอะไรที่คาดเดาได้ให้เขาได้ลุ้นคุณไปเรื่อยๆ แต่อย่าให้ถึงขั้นทรมานร่างกายกัน เอาแค่ทรมานใจก็พอ

ขนมหวาน… อย่างช็อคโกแลต หรือสตรอว์เบอร์รี่ และที่ขาดไม่ได้คือวิปปิ้งครีม เอาที่คุณทั้งสองคุณชอบ โอ๊ยของหวานๆ ก็สร้างความร้อนแรงได้เหมือนกัน อย่างวิปปิ้งครีมนี่เหมาะกับเฉพาะส่วนเท่านั้นของร่างกาย คงไม่ต้องให้บอกหรอกนะ เขาจะได้รู้สึกตื่นเต้น ส่วนคุณจะได้รู้สึกดี วินวินค่ะข้อนี้

ออกนอกห้องนอนกันเถอะ… พอเราสนุกกันในห้องนอนมากพอแล้ว จูงมือเขาออกไปข้างนอกบ้าง อย่างห้องครัว ห้องนั่งเล่น หรือห้องน้ำ เอาที่เป็นสัดเป็นส่วนหน่อย เพราะถ้าไประเบียงหรือสระน้ำและลานจอดรถ ก็อยากจะให้เกรงใจเพื่อนบ้านบ้าง 

ที่มา cleothailand

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

http://www.facebook.com/neverage.fan 

และ Twitter

twitter.com/Never_Age

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom.

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.