Top
"TOP 5 Super Hero Movie’s Review 2017"
   12 ม.ค. 2561 07:28 น.       เปิดอ่าน 465       แสดงความคิดเห็น   

 

ในช่วงปี 2017 ที่ผ่านมา หนังแนวซุปเปอร์ฮีโร่เป็นช่วงขาขึ้น ประสบความสำเร็จทางรายได้ไปทั่วทุกมุมโลก เป็นการชิงชัยขับเคี่ยวอย่างเมามันส์ระหว่างค่ายมาร์เวลปะทะดีซี.  
และปีนี้ ยังคึกคักแน่นอน เริ่มด้วย Black Panther ก.พ., The New Mutants เม.ย., Avengers:Infinity War พ.ค. ส่วนครึ่งปีหลัง  ตามมาติดๆ ด้วย Deadpool2,
Ant-Man and the wasp, X-Men:Dark Phoenix และ Aquaman สำหรับการจัดอันดับสุดยอดภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ ประจำปี 2017 เป็นภาพรวมในความคิดเห็นส่วนตัวเท่านั้น เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า

No.5 Spider-Man Home Coming (6/10 คะแนน)

การกลับมา Reboot ใหม่หลายรอบในช่วงชีวิตของเราครั้งนี้ได้บารมี Iron Man มาเสริมทัพ
บวกซีจี.ก้าวล้ำนำไกล แถมป้าเมย์สาวและเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองเพิ่มความน่าสนใจมากขึ้น
กว่าเก่า  แอบอดเป็นห่วงไม่ได้ว่าถ้าภาคต่อนำเดี่ยวไร้พี่ๆฮีโร่มาร์เวลช่วย 
พระเอกทอม ฮอลแลนด์จะเอาอยู่ไหม?

 

 

No.4 Thor:Ragnarok (7/10 คะแนน)

เทพเจ้าสายฟ้าธอร์พ่วงเอามนุษย์เขียวฮัลค์ นำความตลกครื้นเครง แตกต่างจากเดิมที่เคร่งขรึมเต็มกำลัง ผลคือรายได้ถล่มทลายช่วยตอกย้ำความสำเร็จให้มาร์เวล รู้สูตรแล้วว่า ยังไงต้องเลือกฮีโร่มาเป็นคู่หูมากกว่าหนึ่งคือ รวมกันเราอยู่แยกกันเดี่ยว อาจมีสิทธิ์แป้กแบบกู่ไม่กลับ  

 

 

 

No.3 Justice League (8/10 คะแนน)

สิ้นสุดการรอคอยรวมเหล่าฮีโร่ดีซี. ผลที่ได้ไม่เป็นไปตามเป้านัก   อาจเป็นเพราะจังหวะการฉายตามหลังธอร์ไม่นาน แต่ยังไงก็ถือเป็นนิมิตหมายอันดี ที่เห็นการรวมตัวครั้งสำคัญของแบทแมน, ซุปเปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน กับผองเพื่อนเต็มรูปแบบเสียที
ส่วนจอมขโมยซีนเดอะแฟลชเป็นตัวชูรสสร้างสีสันชั้นดี    

 

 

   

และมีอีกหนึ่งเรื่องที่คะแนนเท่ากันแบบมีดีไปคนละอย่าง นั่นคือ

 

Guardians of the galaxy vol.2 (8/10 คะแนน)

กลับมาพร้อมความดราม่าขึ้น สลับกับธอร์มีเพิ่มมุกขำ แต่ยังถล่มรายได้เหมือนเดิมจุดเด่นคือเพลงประกอบย้อนยุคที่ได้ใจแฟนหนังวัยผู้ใหญ่ กับคำว่าเพื่อนไม่เคยทิ้งกัน
ให้ซาบซึ้ง
นอกเหนือจากซีนแอ็คชั่น

 

 

 

No.2 Logan (9/10 คะแนน)

การคารวะครั้งสุดท้ายที่ไว้ลายอย่างยอดเยี่ยมของ ฮิวจ์ แจ็คมัน กับบทวูฟเวอลีน มีความดิบเถื่อน แอ็คชั่นเข้มข้น และดราม่าให้ได้ซาบซึ้งกันเป็นระยะ สมกับรายรับพร้อมเสียงวิจารณ์ในแง่บวก ต่างเรียกร้องให้เขากลับมารับบทบาทนี้ต่อไปเรื่อยๆ ซึ่งไม่รู้ว่าจะยอมใจอ่อนเพื่อแฟนคลับหรือไม่ ต้องดูกันต่อไป

 

 

No.1  Wonder Woman (10/10 คะแนน)

เมื่อเธอกระชากใจคนดูมารับเชิญใน Batman V Superman ปีก่อนยังคงตราตรึงอยู่
ถึงเวลาผงาดเต็มตัวนำเดี่ยว สร้างความตื่นตะลึงให้กับแฟนหนังทั่วโลก พลิกความคาดหมายกู้หน้าค่ายดีซี. ลืมตาอ้าปากด้วยความเต็มตื้นท่วมท้น  จุดแข็งคือเสน่ห์แพรวพราว ปราดเปรียว ห้าวหาญของกัล กาด็อท ผนึกกำลังผกก.สาวเก่ง แพตตี้ เจนกินส์ 
หนังภาพรวมดูลงตัวกลมกล่อม รวมถึงพระเอกคริส ไพน์ เคมีเข้ากัน ฮ้อทฮิตส์กลายเป็นขวัญใจของเด็กหญิงตัวน้อยอยากเป็น วันเดอร์ วูแมน กันทิวแถว

 

 

หมอฟิล์ม ชำแหละหนัง

 

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.