Top
"4 เรื่องบนเตียง ทำรักล่ม"
   13 ก.ย. 2556 12:06 น.       เปิดอ่าน 3650       แสดงความคิดเห็น   

หลากรายละเอียดเรื่องบนเตียงที่ผู้ชายอาจไม่เคยรู้ เผลอทำบ่อย ระวังก่อความขุ่นเคือง จบลงที่รักร้าว 

สามีภรรยาหลายคู่ แยกเตียง แยกห้องกันนอน หลังจากอยู่กินกันมาหลายปี ซึ่งกรณีนี้สำหรับบางคู่อาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้รักจางเพราะความห่างเหิน และหากนึกถึงเรื่องเซ็กซ์ การไม่ได้นอนร่วมเตียง ย่อมลดทอนโอกาสเมคเลิฟลงไปด้วย ร้ายที่สุดถ้าแก้ไขปัญหาความหมางเมินนี้ไม่ได้ ปัญหาอื่นๆ ก็เสี่ยงผุดขึ้นตามมา

สาเหตุที่สามีภรรยา แยกเตียงกันนอนนี้ ลิซ่า ชไวส์ นักบำบัดปัญหาการนอนจากแดนมะกัน เล่าไว้ว่า ผู้หญิงเป็นเพศที่ละเอียดอ่อน แม้แต่เรื่องที่หลับที่นอน ท่านอน และพฤติกรรมบนเตียง ถ้าผู้ชายไม่เข้าใจและยังขืนทำในสิ่งที่พวกเธอไม่ชอบ นานวันเข้ายิ่งจะสร้างความขุ่นเคืองใจ ถึงขั้นไม่ต้องการมีเซ็กซ์ด้วย

เรื่องแรกที่ผู้ชายควรเข้าใจ คือ 

ผู้หญิงไม่ชอบให้นอนกอดแน่นและกอดนาน

ในความเป็นจริงแล้ว ผู้หญิงส่วนใหญ่จะชอบให้โอบกอดจากทางด้านหลัง อย่างเช่นท่าสปูน หรือท่าช้อนกับส้อมนั่นเอง นอกจากนี้ พวกเธอยังไม่ต้องการให้นอนกอดทั้งคืน ขอเพียงไออุ่นจากอ้อมกอดของสามีเพียงช่วงเวลาหนึ่งก็เพียงพอแล้ว

 

ข้อถัดมา ผู้ชายควรเข้าใจว่า

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักประสบปัญหาหลับยาก

ดังนั้นอย่าปลุกเธอให้ตื่นเพื่อมีเซ็กซ์หลังจากที่เธอหลับสนิทไปแล้ว การตื่นขึ้นกลางดึก ถือเป็นการยากที่เธอจะกลับไปหลับสนิทต่อได้อีก ที่สำคัญไม่มีอะไรการันตีได้ว่า หลังถูกปลุกให้ตื่นแล้ว เธอจะต้องการร่วมรักด้วยหรือไม่
ระยะเวลาการนอนหลับอย่างเต็มตื่นของผู้หญิงไม่นานเท่าผู้ชาย

ข้อนี้ผู้ชายก็ควรรู้ไว้เพื่อจะได้ไม่ต้องหงุดหงิดกับเสียงกิจวัตรที่ฝ่ายหญิงตื่นขึ้นมาทำก่อน ยิ่งถ้าคู่ไหนรู้ตัวดีว่าตรงตามลักษณะข้อนี้ แนะให้แยกส่วนการแต่งตัวเสริมสวยไปนอกห้องนอน เพื่อลดเสียงรบกวนในขณะที่ฝ่ายชายยังไม่ตื่น

และสุดท้ายที่ผู้ชายควรรู้ คือ

ผู้หญิงใส่ใจเรื่องเครื่องนอน

พวกเธอรักความสะอาด สะดวก และสบาย ดังนั้นถ้าเธอชอบเปลี่ยนหมอน เปลี่ยนปลอก ผ้าปูที่นอน และผ้าห่มบ่อยๆ โปรดเข้าใจธรรมชาติของพวกเธอด้วย

ที่มา www.dailynews.co.th

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่

http://www.facebook.com/neverage.fan

และ Twitter

twitter.com/Never_Age

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.