Top
"ปั้นหุ่นให้สะเด่าเหมือนไมเคิลบีจอร์ร์แดน"
   21 ก.พ. 2561 08:13 น.       เปิดอ่าน 3225       แสดงความคิดเห็น   

 

ปั้นหุ่นให้ฮอตสะเด่าเหมือน ไมเคิล บี จอร์แดน ตัวร้ายที่ทุกคนอยากได้ใน Black Panther 

ว่าจะไปดูหนังซูเปอร์ฮีโร่ แต่กลับหลงรักตัวร้ายหุ่นล่ำในหนังเสือดำ เพราะ ไมเคิล บี จอร์แดน ในบท Killmonger นั้นดีมากกกก โอ้มายก้อด ดีแบบหายใจไม่ทั่วท้อง วูบวาบตามหน้า ดีจนแยกไม่ออกระหว่างความฝันกับความจริงว่าจะเอาเขามาเป็นของเราได้ยังไงกันนะ แต่อย่าว่าอย่างนั้นเลย กว่าหุ่นคุณพี่เขาจะดีถึงขันนี้ เพิ่งรู้มาว่าต้องออกกำลังกายอย่างหนักหน่วงและมีวินัยเรื่องการกินมากๆ เรามีเคล็ดลับมาฝาก อ่านกันเร้ววว

 


ไมเคิลบอกว่า เมื่อก่อนเขาออกกำลังกายแบบหนักหน่วงมาก เข้ายิมปั้นหุ่นโดยมีเป้าหมายเป็นผู้ชายหุ่นดี ใส่เสื้อแล้วเท่แบบผู้ชายผิวดำ แต่ทุกอย่างผิดไปหมดค่ะคุณณณ เพราะมันทำให้เขาเครียดและมีปัญหาสุขภาพตามมาอีกเป็นพวง เคล็ดลับอยู่ที่ ตั้งใจออกกำลังกายแล้วต้องตั้งใจพักด้วย หรือที่เขาเรียกว่าเป็นวัน Recovery คือใน 1 สัปดาห์ เขาจะเข้ายิมประมาณ 4-5 วัน ที่เหลือเป็นวันพัก ไม่ได้หมายถึงการนอนกินป๊อปคอร์นบนเตียงนะ แต่เป็นการทำกิจกรรมอื่นๆ ที่แอคทีฟ แบบไม่ต้องเข้ายิม หรือเล่นกีฬาได้เบาๆ เพื่อให้ร่างกายได้พักบ้าง

ความสำคัญอีกอย่างที่เขาพูดถึงคือต้องมีเทรนเนอร์ จริงอยู่ว่าการวิ่งทุกวันหรือสควอมเราทำเองอยู่บ้านก็ได้ แต่ถ้าอยากมีนมชัด หลังสวย หน้าท้องเป็นลอน ผู้เชี่ยวชาญอย่างเทรนเนอร์จะเป็นคนบอกเราว่า ควรเล่นกล้ามเนื้อมัดไหนในแต่ละวัน รวมถึงเรื่องโภชนาการด้วย อย่างไมเคิลที่ต้องกินวันละ 6 มื้อ และออกกำลังกายอย่างเป็นแบบแผน ใครแพลนจะถอดเสื้อเล่นน้ำตอนสงกรานต์ปีนี้ วางแผนการกินและเข้ายิมของตัวเองได้เลยจ้า


อ้ะๆ มีเคล็ดลับมาฝาก เราอยากแชร์โปรแกรมการออกกำลังกายแบบ 7 วันของไมเคิล ซึ่งโปรแกรมการเวิร์คเอ๊าท์มีประมาณนี้

วันที่ 1: อก ไหล่ ไตรเซ็ปท์
วันที่ 2: ขา และหน้าท้อง
วันที่ 3: หลัง และไบเซ็ป
วันที่ 4: พัก หรือแพลงก์หน้าท้อง
วันที่ 5: อก ไหล่ ไตรเซ็ปท์
วันที่ 6: วิดพื้น และดึงข้อ
วันที่ 7: พัก หรือแพลงก์หน้าท้อง


ใครที่ไม่ได้ออกกำลังกายอย่างจริงจังอาจงงหน่อยนะ ว่าอกคืออะไร หลังคืออะไร ง่ายกว่านี้คือการเริ่มเข้ายิมค่ะ อย่าคิดว่าการไปฟิตเนสเป็นเรื่องไร้สาระ เพราะมีหลายเรตหลายราคาให้เราเลือก การเป็นเมมเบอร์เป็นหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราอยากออกกำลังกาย หรืออยากหุ่นดี ใส่เสื้อสวย ถอดเสื้อถ่ายรูป อะไรก็ได้ที่ขยับร่างกายบ้าง อยากฮอตหุ่นแซบก็ต้องลงทุนเนอะ แต่รับรองว่าคุ้มค่า ไม่ผิดหวังแน่นอน

ซื้อรองเท้าเข้ายิม

 

ที่มา ImageEntertainment

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.