Top
"30 สิ่งรู้ไว้ก่อนพลีใจให้หนุ่ม 3 เจน"
   26 เม.ย. 2561 04:03 น.       เปิดอ่าน 2469       แสดงความคิดเห็น   

หนุ่มแต่ละวัยเขามอบความฟินให้เราได้คนละแบบนะ ส่วนเรื่องปวดหัวก็ทำเราฟินาเล่เหมือนกัน แต่ความรักมันติส คิดจะรักใครชอบใครลืมเรื่องตัวเลขไปหมดด งั้นก่อนจะคลิ๊กใครก็เข้าใจเนเชอร์เขาก่อนนึดหนึ่ง จะได้ไม่มีอาการ ฟอลลิ่ง เอ้าท์ กัน!

 

เป็นปัญหาระดับชาติเลยนะ เวลาเลือกหนุ่มที่จะลงตัวกับเราที่สุดเนี้ย คือถ้าคบหนุ่มเด็กไปก็กลัวจะได้แต่ความแซ่บเกิน ถ้าแก่กว่าก็กลัวจะได้พ่อเพิ่ม แบบนี้คบเพื่อนดีกว่าได้ทั้งเพือนทั้งแฟน! แต่เดี๋ยวก่อนนะ! อย่าพึ่งรีบด่วนสรุปซิคะ ความรักไม่ได้อยู่ที่อายุคะคุณ! นี้ก็หวังดี เลยอยากเล่าให้ฟังก่อนว่าหนุ่มแต่ละรุ่นเขาต่างกันยังไง เปิดใจรับฟังหน่อยละกัน!

 

 1. ผู้แก่: รู้มั้ยหนุ่มแก่เซ้นซิทีฟเรื่องเซ็กซ์ที่สุด! Wilma Stordahl ผู้เชี่ยวชาญด้านความสัมพันธ์ให้คำแนะนำว่า อย่าไปกดดันเขาเรื่องเซ็กส์ เพราะหนุ่มแก่เขาแมนมาตั้งหลายปีแล้ว ไอ้เรื่องใต้สะดือมันก็เฉาบ้างตามกาลเวลา
 2. ผู้รุ่นจูเนียร์: คบหนุ่มน้อยมีโอกาสตายเร็วขึ้นรีเสิร์ชของ Science Daily บอกว่า สาวๆ ที่อายุ 7-9 ปี มากกว่าแฟนหนุ่มจะมีความเสี่ยงที่จะตายมากขึ้น 20%
 3. ผู้รุ่นเพื่อนคีย์เวิร์ดเวลาคบหนุ่มรุ่นเดียวกันคือความเข้าใจ เพราะเรียนรู้ชีวิตไปพร้อมกัน ก็เลยไม่ต้องพูดอะไรให้มาก มองตาก็เข้าใจกันละ
 4. ผู้แก่: เซ็กส์กับหนุ่มรุ่นพี่อาจจะไม่แซ่บไฟลุก แต่จะโรแมนติคฟรุ้งฟริ้งแบบฟูลแพคเกจ Amy Guertin เจ้าของเว็บ http://dating.lovetoknow.com บอกมาว่าเซ็กส์กับผู้รุ่นพ่อต้องใช้ความรู้สึกนำแบบล้นๆ เพราะกว่าจะถึงช่วงพี้คนั้นเขาต้องใช้เวลา แต่พอถึงจุดพีคปุ๊บ ฟินทุกสัมผัส ฟินทุกความรู้สึก
 5. ผู้รุ่นจูเนียร์: คบหนุ่มน้อยปั้นแฟนในฝันได้เลย เพราะเขาเหมือนน้ำไม่เต็มแก้ว อยากจะไกด์เขาไปทางไหน เราคุมเกมส์ได้นะ
 6. ผู้แก่: ถึงจะเด็กกว่าแต่จุดยืนต้องเท่ากับแฟนหนุ่มแบบเฟิร์มมากๆ เพราะอายุที่ห่างกันเป็นโยด ทำให้อาจจะมีพ่อลูกเอฟเฟคได้ แบบนี้ก็คุยกันไม่รู้เรื่องเดี๋ยวจะต้องมีเซย์กู้ดบายกันนะคะ
 7. ผู้รุ่นจูเนียร์: สาวสมัยนี้เปลี่ยนจากเป็นลูกแมวน้อยเปอร์เซียไปเป็นเสือคูก้าร์กันเยอะแยะ เขามีผลสำรวจออกมาว่า ผุ้หญิงมากว่า 35% เลยนะที่ชอบเดทกับหนุ่มรุ่นน้อง หนุ่มน้อยเขาเลยคิดว่ามีโอกาส พากันกรูเข้ามาจีบสาวรุ่นพี่กันใหญ่
 8. ผู้แก่: Amy Guertin บอกว่าจะคบหนุ่มอายุเยอะให้รอดต้องมีโกลเดียวกัน เพราะคุณอาจจะยืนอยู่บนบันไดชีวิตคนละขั้น ความหนักของชีวิตมันอยู่คนละจุด แต่ถ้าปลายทางเหมือนกันก็จับมือเดินขึ้นบันไดไปเถอะคะ!
 9. ผู้รุ่นจูเนียร์: อยากกินหนุ่มน้อย ต้องหลงตัวเองเข้าไว้ Zoosk แอพพลิเคชั่นหาคู่ยอดฮิต ได้ให้คำแนะนำสาวรักเด็กว่าต้องสตรองเข้าไว้ เพราะหนุ่มน้อยเขาคิดว่าผุ้หญิงมีความมั่นใจ มันเร้าใจเขาจริงๆ
 10. ผู้แก่: หนุ่มแก่ซ้อนอินเน้อร์เห็นแก่ตัว  อยากบอกสาวๆ ว่า เหตุผลหนึ่งที่หนุ่มแก่เขาชอบเด็กสาวคืออยากจะเก็บความหนุ่มที่นับวันก็หรอยหรอลงไปนะซิ! และรีเซิร์ชของ Science Daily ยังเจออีกนะว่าผู้แก่ที่มีเมียเด็ก เขาจะมีชีวิตยาวกว่าด้วยนะ ความแฟร์อยู่ที่ไหนเนี้ย?!!!!
 11. ผู้รุ่นเพื่อน: คุยกับหนุ่มวัยเดียวกันมันส์ซะยิ่งกว่าเล่นไวกิ้งอีก เพราะเจออะไรมาเหมือนๆ กัน เวลาคุยกับเขา เราโยนอะไรไป เขาจะโยนกลับมาได้หมดเลย
 12. ผู้แก่: คิดจะคบหนุ่มแก่ต้องเป็นสาวอินดิเพนเดนท์เท่านั้น! ผลสำรวจจาก University of Dundee ที่ประเทศสกอตแลนด์ เขาบอกว่าผู้ขายแก่และรวย เขาจะชอบผู้หญิงเด็กนะ แต่ผู้หญิงยอมผู้มากๆ อยู่ไม่รอดหรอก มันต้องอินดิเพนเดนท์แบบ Mary Kate Olsen ที่ปฏิเสธขอแต่งงานครั้งแรกจากแฟนหนุ่มแบงค์เกอร์รวยพันล้านOliver Sarkozy เพราะเธออยากจะให้ทุกอย่างชัวร์ก่อนจะตัดสินใจผูกใจกับเขา และในที่สุดMarry Kate ก็เซย์เยส 1 ปีถัดมา
 13. ผู้รุ่นจูเนียร์: แรกๆ ก็หวานดี แต่นานๆไป ทำไมเขาแซดอยู่คนเดียว เขามีสถิติออกมาว่า คู่รักที่มีอายุห่างกันเป็น 10 ปี จะทำให้คนที่เด็กกว่าไม่มีความสุขในระยะยาว ไม่งั้นหนุ่ม Ashton Kutcher คงไม่เลือกเดินออกมาจาก Demi Moore และหันไปอินเลิฟกับสาว Mila Kunis หรอกนะ
 14. ผู้แก่: คุณคือเซฟโซนของเขา เพราะถึงแม้เขาจะเป็นซุปเปอร์ฮีโร่ของเรา แต่เขาอาจจะเป็นแค่เด็กน้อยในสายตาคนรุ่นเดียวกัน คิดดูซิคุณ มันมีเหตุผลนะทำไมเขาถึงคบสาวรุ่นเดียวกันไม่ได้!
 15. ผู้รุ่นจูเนียร์เป็นผู้หญิงออนท๊อป รู้ก่อนทุกอย่าง เพื่อนสาวที่เคยกินเด็กเล่าให้เราฟังว่า ตอนนั้นเธอรู้สึกเหนือกว่าแฟนในทุกๆด้าน ทั้งเรื่องใช้ชีวิต และเรื่องบนเตียง
 16. ผู้แก่: คุณต้องกลายเป็นเหยื่อสงครามขี้ปาก เพราะคุณทำสิ่งที่ขัดกับนอร์มสังคมนะซิ แต่จะแคร์อะไร?
 17. ผู้รุ่นเพื่อน: เธอลุยฉันลุย เราลุยไปด้วยกันเพราะเสตมิน่าเขาเท่ากับเรา ถ้าสาวๆ อยากไปลุยที่ไหน ลองอะไรใหม่ๆ แค่โทรกริ๊งเดียว เขาบึ่งมาพาเราไปลัลล้าได้เลย
 18. ผู้แก่: คุณนั้นแหละต้นเหตุที่ต้องเลิกกัน เพื่อนสาวที่เลิกลากับแฟนเก่าและแก่ของเธอเล่าว่า เพราะเธอโตขึ้น ความคิดเธอก็เปลี่ยนตาม แต่เขาเป็นตัวเองแบบเสตเบิลแล้ว ก็เลยตัดสินใจเดินคนละทาง
 19. ผู้รุ่นจูเนียร์: เธอต้องการพักใจ แต่เขาทำได้แค่กอดเรา จากที่ฟังพี่สาวที่ควงหนุ่มเด็กกว่าเป็นแฟนเล่าให้ฟัง เธอบอกว่าแฟนของเธอจะช่วยเรื่องเล็กๆน้อยๆ ได้ แต่เรื่องซีเรียสเนี้ย เธอต้องลุยเดี่ยว
 20. ผู้แก่: เขาเก่งชีวิตเก่งเกมส์กว่าเรา เพราะเขาผ่านอะไรมาเยอะ ปรึกษาอะไร ได้คำตอบที่ใช้ได้จริงไม่อิงทฤษฎี! ส่วนเรื่องรับลมคมในก็เก่งไม่แพ้กัน เขามีกิ๊กที เราจับไม่ได้หรอกกกกกก
 21. ผู้รุ่นจูเนียร์: เขายังมีความตื่นชีวิตสูง บางทีเขารักสนุกอย่างไปเที่ยว อยากไปเข้าสังคม เมกคอนเนคชั่น แต่เราเซทเทิลดาวน์แล้วอยากอยู่นิ่งๆ
 22. ผู้แก่: โอย พ่อหนุ่มคอนโทรลฟรีค ห้ามโน่น ห้ามนี้ เข้าใจนะว่าเป็นห่วง แต่ช่วยเช็คนิดนึงว่าแฟนหรือพ่อเนี้ยยยย!!
 23. ผู้รุ่นเพื่อน: เพื่อนเธอก็คือเพื่อนฉันเหมือนกัน หนุ่มรุ่นเพื่อนเขาจะเข้ากั๊นนนเข้ากันกับเพื่อนเรา คุยกันได้ทุกอย่างเฮฮา กลายเป็นเพื่อนของเพื่อนเราไปด้วยเลย
 24. ผู้แก่ฟิลลิ่ง ไลค์ อะ ปริ๊นเซส เขาทรีทเราเหมือนเจ้าหญิง น่าทะนุถนอม เพราะเขากลัวเราทนความแก่ของเขาไม่ไหว หนีไปมีหนุ่มใหม่ที่แซ่บกว่าเขานะซิ!
 25. ผู้รุ่นจูเนียร์: คุณต้องจิตแข็ง และมีจุดยืนเฟิร์มมากๆ เพราะพี่สาวสุดแซ่บเล่าให้ฟังว่า พอถึงจุดหนึ่งสาวๆ จะแพนิค กลัวเขาไปมีสาวที่เด็กกว่า แซ่บกว่า เธอเลยต้อง ค่อยดูแลให้ตัวเองเป๊ะตลอดเวลา และต้องเซล์ฟทอล์กหนักมาก
 26. ผู้แก่: กระดูกกระเดี้ยวเริ่มเสื่อม สเตมินาไม่ถึง เราเลยต้องลุยเดียวอยู่บ่อยๆ
 27. ผู้รุ่นเพื่อน: คบแฟนรุ่นเพื่อนได้ทั้งเพื่อนได้ทั้งแฟน เราคุยกับสาวที่เคยคบกับหนุ่มทั้ง 3 วัยหลายคน พวกเธอต่างก็บอกเป็นเสียงประสานกันว่ารุ่นเดียวกันเวิร์คที่สุดแล้ว เพราะเข้าใจกันได้ดีที่สุด เหมือนมีเพื่อนคู่คิด
 28. ผู้แก่: เขาไม่ค่อยมีเวลามาหนุงหนิงกับเรา เพราะเขาการงานมั่นคง อะไรต่อมิอะไรก็เลยรัดตัวเขาเต็มไปหมด
 29. หนุ่มน้อย: งัดสกิลแอ๊พมาใช้เลยทั้งคุณและเพื่อนของเขา เพราะเราเข้ากับเขาได้ไม่ได้หมายความว่าเราจะเขากับเพื่อนเขาได้นะ คุณต้องหาเรื่องคุยจูนกับเพื่อนเขาอย่างยับ อันนี้ก็เหมือนกันในมุมมองที่กลับกันนะสำหรับสาวน้อยที่คิดจะคบผู้รุ่นพ่อ
 30. ผู้รุ่นเพื่อน: คบหนุ่มรุ่นเพื่อนไม่ต้องมีดับเบิ้ลไลฟ์ เพราะอยู่สังคมเดียวัน เพื่อนสาวสุดแซ่บของเราเล่าจากประสบการณ์ว่าสังคมเป็นสิ่งสำคัญมากเวลาเริ่มคบกัน เพราะถ้าเรารู้จักคนกลุ่มเดียวกัน มันจะทำให้เราเบลนด์อินกันง่าย ต่อความสัมพันธ์กันได้แบบสมูทๆ

 

อยากมีรักยาวๆ ต้องโฟกัสที่เสน่ห์จากข้างในมากกว่านะ ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ ความเข้าใจ คุยจูนทัศนคติ สำคัญมากสำหรับความสัมพันธ์แบบเฮลธี่ จะเลือกคบใครไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องตัวเลขหรอก ขอให้สาวๆ เข้าใจตัวเอง รู้ว่าจุดอิ่มใจของตัวเองคืออะไร และผู้แบบไหนตอบโจทย์ที่สุด แค่นี้ก็รอดแล้ว!

 

ที่มา: www.cleothailand.com

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.