Top
"เลือกครีมบำรุงผิวแบบไหนดี"
   25 ก.พ. 2562 07:38 น.       เปิดอ่าน 605       แสดงความคิดเห็น   
อยากผิวละเอียดเนียนเหมือนสาวแรกรุ่น เลือกครีมบำรุงผิวแบบไหนดี?
 
 
ผิวกายที่สัมผัสแล้วเนียนนุ่ม เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของผู้หญิง ยิ่งมีสภาพผิวที่เนียนละเอียดด้วยแล้วละก็จะทำให้เราดูอ่อนเยาว์ลงด้วยนะ และการที่จะมีผิวเนียนละเอียดเหมือนสาวแรกรุ่นนั้นไม่ยากเลย เพียงกินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ ดื่มน้ำเยอะๆ จะช่วยให้เราผิวสวยสุขภาพดี และอีกปัจจัยนึงที่สำคัญก็คือ ครีมบำรุงผิว เพราะครีมบำรุงผิวช่วยปรับสภาพผิวของเราให้เนียนสวยและทำให้ผิวของเราดูดีได้ยาวนาน มากกว่าคนที่ไม่ทาครีมบำรุงผิวเลย ส่วนใครอยากเป็นเจ้าของผิวเนียนละเอียด ผิวดูเด็กตลอดเวลา เราก็มีเคล็ดลับการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวมาฝากด้วยนะ
 
 
 
ดูที่ส่วนผสมในครีมบำรุงผิว
สาวคนไหนที่มีปัญหาผิวหยาบกร้าน หมองคล้ำไม่สดใส ควรโฟกัสไปที่ส่วนผสมในครีมบำรุงผิวซึ่งล้านแปดส่วนผสม แต่ที่เราเห็นบ่อยๆ ระบุอยู่ข้างครีมบำรุงผิว ก็คือ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ส่วนวิตามิน C, AHA, BHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใสและช่วยลดรอยด่างดำได้ด้วย ถ้าอยากให้ผิวดูดีขึ้นไปอีก วิตามิน E และวิตามิน B3 จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูไบรท์ และเนียนละเอียดขึ้น เพราะฉะนั้นเวลาเลือกซื้อครีมบำรุงผิว ลองดูส่วนผสมเหล่านี้จะช่วยให้เห็นผลตอบโจทย์ความต้องการของเรายิ่งขึ้น
 
 
 
เนื้อสัมผัสของครีมบำรุงผิว
การเลือกเนื้อสัมผัสของครีมบำรุงผิวก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวสวย ดูดี และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะผิว คนที่มีผิวมัน ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่เนื้อเจลหรือเนื้อบางเบา ไม่เข้มข้นเกินไป จะทำให้ซึมสู่ผิวได้ดีและช่วยควบคุมปริมาณน้ำมันธรรมชาติของผิวให้อยู่ในภาวะสมดุล ส่วนสาวผิวแห้ง ควรเลือกครีมบำรุงผิวที่เนื้อเข้มข้น เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวนุ่มลื่น และใครที่กลัวว่าครีมบำรุงผิวเนื้อเข้มข้นจะเหนอะหนะผิว เลือกเป็นครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น แต่ทาแล้วสบายผิวแทนก็ได้นะ เดี๋ยวเค้าครีมบำรุงผิวเค้าออกแบบมาให้บำรุงได้ล้ำลึกแต่เบาสบายผิวมากขึ้น เหมาะกับอากาศบ้านเราเลยล่ะ
 
 
 
           
 
ได้เคล็ดลับในการเลือกซื้อครีมบำรุงผิวกันไปแล้ว ซื้อครีมบำรุงผิวมาแล้ว สาวๆ ก็อย่าลืมทาครีมบำรุงผิวทุกวันนะคะ ผิวเนียนสวยจะได้ไม่หนีไปไหน หากใครไม่รู้ว่าจะเลือกแบบไหนดี เราแนะนำครีมบำรุงผิวตัวนี้ค่ะ Nivea Instant White Firming Body Serum SPF50 PA+++ ครีมบำรุงผิวที่เนื้อซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่คุณค่าการบำรุงดีเว่อร์ ทำให้ผิวเนียนนุ่ม เต่งตึง พร้อมกับปกป้องผิวจากแสงแดดได้แบบสตรองเลยทีเดียว
 
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.