Top
"NEVER AGE รีวิว Vox Lux"
   9 มี.ค. 2562 09:06 น.       เปิดอ่าน 168       แสดงความคิดเห็น   

 

NEVER AGE รีวิว VOXLUX

 

 

นับจากสองดาราฮอลลีวู้ดเจ้าบทบาทอย่างนาตาลี พอร์ทแมนและจู๊ด ลอว์ เคยโคจรพบกันใน Closer เมื่อปี 2004 กลับมาปะทะฝีมืออีกครั้งพ่วงท้ายตำแหน่งโปรดิวเซอร์ร่วมกับนัก ร้องสุดติ๊สท์ SIA
ในหนังดราม่าเสียดสีชีวิตป๊อบสตาร์สาวเจ้าอารมณ์ กับ VOXLUX ชื่อเรื่องดูเก๋ไก๋ล้ำสมัย ว่าถึงเซเลสต์ เด็กหญิงวัยแรกแย้มถูกทำร้ายร่างกายจนต้องเข้ารับการรักษาตัว ใช้ความสามารถพิเศษถ่ายทอดเป็นบทเพลงสร้างแรงบันดาลใจได้รับการตอบรับจากผู้คนล้นหลาม ถูกแมวมองจับไปเซ็นต์สัญญา
ออกอัลบั้มตั้งแต่ยังเล็ก เลยฟุ้งเฟ้อหลงใหลได้ปลื้มไปกับแสงสี วังวนแห่งชื่อเสียง เงินทอง และความสำเร็จ เมื่อเติบใหญ่จึงกลายเป็นคนกร้านโลก เอาแต่ใจตัวเอง เกรี้ยวกราดไม่แคร์ใคร แม้กระทั่งพี่สาวที่อยู่เคียงข้างตลอดมา ผู้เป็นคนเลี้ยงลูกสาวที่ไม่ได้ตั้งใจให้เกิด  ขณะเดียวกันเธอมีปัญหาชีวิต ติดยาที่ได้จากผู้จัดการส่วนตัว ด้วยความแข็งแกร่งเมื่อครั้งเผชิญกับความตายมาแล้ว กลับฟื้นคืนชีพมาได้  เธอฝ่าด่านมรสุมสื่อที่คอยจิกกัดเล่นงานอยู่ตลอดเวลา  สามารถอยู่ยงคงกระพันผ่านร้อนหนาวมาทุกยุคทุกสมัยด้วยความโชกโชนราวกับนกฟินิกซ์ก็ไม่ปาน

VOXLUX ร่วมแสดงโดย ราฟฟี่ แคสซิดี้, สเตซี่ย์ มาร์ติน และวิลเล็ม เดโฟ ผู้ให้เสียงบรรยาย 
จากฝีมือการกำกับของแบรดี้ คอร์เบ็ต จัดเป็นหนังอาร์ทดราม่าสะท้อนชีวิตศิลปินหญิงในตำนานเพลง สัมผัสชื่อเสียงตั้งแต่วัยเยาว์แบกรับภาระหน้าที่ความรับผิดชอบอันหนักอึ้ง กลายเป็นความกดดัน
ถึงขีดสุดที่พร้อมจะระเบิดออกมาทำร้ายตัวเองและคนรอบข้าง พลังการแสดงระดับออสการ์ของ
นาตาลี พอร์ทแมน ในการพลิกบทบาทเป็นป๊อบสตาร์สาวเจ้าอารมณ์ อาจดูขัดเขินกับการเต้นอย่างหนักหน่วง เมื่อถูกนำไปเปรียบเทียบกับเหล่าบรรดาตัวแม่ของวงการไม่ว่าจะเป็นบริทนี่ย์ สเปียร์,
เลดี้กาก้า หรือมาดอนน่า แต่คงให้อภัยเพราะไม่ได้บอร์นทูบี  ส่วนฝีมือการแสดงยังอยู่ในระดับมาตรฐานเสมอมานับจาก Leon

 

 

NEVER AGE รีวิวหนังอาร์ทแฉลึกถึงศิลปินสอดแทรกปัญหาก่อการร้ายผู้บริสุทธิ์ 
รับไป 7/ 10 คะแนน

หมอฟิล์ม ชำแหละหนัง

 

ขอขอบคุณ เอสเอฟซีนีม่าซิตี้ และโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิร์ล สนับสนุนการรีวิว

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ใน Facebook ของเราได้ที่ 

และ IG : http://instagram.com/neveragedotcom 

 

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.