Top
"3 ข้อควรรู้ ก่อนตัดสินใจอัพไซส์หน้าอก"
   7 พ.ค. 2562 08:40 น.       เปิดอ่าน 539       แสดงความคิดเห็น   
 
หน้าอกหน้าใจถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับสาวๆ หลายคน โดยเฉพาะสาวหน้าอกเล็กที่ต้องการเสริมบุคลิกภาพและเพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวให้มากขึ้น ทำให้เหล่าบรรดาสาวๆ เดินหน้าเข้าคลินิกศัลยกรรมเพื่ออัพไซส์หน้าอกให้มีขนาดที่พอเหมาะ และเพิ่มความงามให้กับตัวเอง สำหรับสาว ๆ คนไหนที่มีแผนจะไปเสริมหน้าอก แต่ยังไม่รู้ว่าต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง วันนี้เราจะมารีวิวเสริมหน้าอก 3 ข้อควรรู้ก่อนไปทำ
 
เตรียมร่างกายและใจให้พร้อม
การเสริมหน้าอกควรทำเมื่อร่างกายมีการเจริญเติบโตอย่างเต็มที่ เพื่อให้แน่ใจแล้วว่าขนาดของหน้าอกคุณจะไม่ขยายเพิ่มอีก หรือเริ่มทำในช่วงอายุประมาณ 20 - 22 (ขึ้นอยู่ร่างกายของแต่ละคน) โดยเฉพาะคุณแม่มือใหม่ที่ยังต้องให้นมลูกอยู่ ควรหลีกเลี่ยงเด็ดขาดเพราะการผ่าตัดนั่นจะส่งผลกระทบต่อต่อมน้ำนม ทำให้น้ำนมลดลงได้ รวมไปถึงสาวๆ ที่ครอบครัวเคยมีประวัติเกี่ยวกับโรคมะเร็งก็ไม่แนะนำให้ไปทำเช่นกัน เพราะอาจจะไปกระตุ้นทำให้เนื้อร้ายขึ้นได้ ทางที่ดีควรปรึกษาแพทย์เฉพาะทางจะดีที่สุด และสิ่งสำคัญเตรียมใจให้พร้อมกับการพักฟื้นหลังการผ่าตัดที่ต้องใช้ระยะถึง 1 อาทิตย์ โดยขึ้นอยู่กับการปรับสภาพร่างกายของแต่ละคน หากเคยดูรีวิวเสริมหน้าอกของเหล่าบล็อกเกอร์หลายคนก็จะรู้เลยว่า ไม่ใช่เรื่องเล่นๆ เลยทีเดียวในการดูแลแผลในช่วงพักฟื้น เพราะฉะนั้นเตรียมร่างกายและใจให้พร้อมก่อนทำด้วยนะ
 
เลือกไซส์ให้เหมาะกับร่างกายของตัวเอง
ไซส์หน้าอกเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ต้องใส่ใจในการเลือกเป็นพิเศษ พร้อมกับรูปทรงของหน้าอกที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น ทรงกลม ทรงหยดน้ำ  เพราะหากเลือกไซส์ใหญ่กว่าที่เนื้อหน้าอกคุณจะรับไว้ได้ จะส่งผลให้เกิดเนื้อแตกลายบริเวณรอบหน้าอก ซึ่งจะอยู่กับคุณไปตลอดชีวิต และส่งผลให้การใช้ชีวิตของคุณลำบากขึ้น รวมไปถึงทรงหน้าอกที่ต้องเลือกทรงที่ต้องการ เพราะไม่อย่างงั้นคุณอาจจะต้องเจ็บตัว และเสียเงินไปกับการแก้อีกครั้งด้วย สิ่งเหล่านี้คุณสามารถปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หรือดูรีวิวเสริมหน้าอกของทางคลินิกศัลยกรรมต่างๆ เพื่อให้เห็นภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น
 
 
เลือกคลินิกศัลยกรรมที่ได้มาตรฐานและอย่าอายที่จะถามทุกข้อสงสัยก่อนทำ
หากคุณเสิร์ชหาข้อมูลเกี่ยวกับรีวิวเสริมหน้าอก คุณจะพบกับคลินิกศัลยกรรมความงามมากมายให้คุณได้เลือกใช้บริการ แต่ถึงอย่างไรอย่าเพิ่งตัดสินใจจากข้อมูลบนโลกอินเทอร์เน็ต แนะนำให้เข้าไปปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับเข้าไปดูคลินิกที่คุณจะทำ ว่าได้มาตรฐานทั้งในเรื่องของห้องผ่าตัดที่มีอุปกรณ์ที่ครบครัน รวมไปถึงพยาบาลและแพทย์ว่ามีใบอนุญาตรับรองหรือไม่ ที่สำคัญหากคุณสงสัยอะไรก็ตามแต่ให้ถามทุกคำถามที่มี เพื่อความปลอดภัยและสบายใจของคุณก่อนตัดสินใจทำอีกด้วย
 
ข้อมูลรีวิวเสริมหน้าอกที่เราได้แนะนำไปทั้ง 3 ข้อนั้น หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับสาวๆ ที่กำลังตัดสินใจจะไปเสริมหน้าอก เพื่อให้การตัดสินใจของคุณไม่เกิดความผิดพลาดที่ตามมา ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียทั้งเวลา เสียทั้งเงินอีกด้วย
 
แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.