Top
"7 Days Crazy ส่งเพลงใหม่ โรคนอนไม่หลับ"
   29 ก.ย. 2563 08:35 น.       เปิดอ่าน 102       แสดงความคิดเห็น   

7 Days Crazy จากศิลปินอิสระผ่านร้อนผ่านหนาวกว่า 8 ปี
กับวันนี้ในบ้านหลังใหม่ Khaosan Entertainment
พร้อมสไตล์เพลงใหม่ โรคนอนไม่หลับ กระแทกใจคนโสดขี้เหงา!!

ใส่เกียร์เดินหน้าลุยทำงานเพลงแบบไม่มีถอย รวมเวลามากว่า 8 ปีในเส้นทางสายดนตรี  กับกลุ่มศิลปินร็อคมากฝีมือที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตากับวง “7 Days Crazy (เซเว่นเดยส์  เครซี่)” ที่เคยสร้างชื่อเสียงให้ตัวเองด้วยการลงมือทำเพลงและมิวสิควิดีโอเอง กับเพลง แค่ได้รักเธอ จนเป็นที่ฮือฮาในสังคมโซเชียล  มียอดวิวถล่มถลายในยูทูปถึง 232 ล้านวิวมาแล้ว  ก่อนจะโด่งดังอยู่ก้าวเข้ามาอยู่สังกัดค่ายเพลงยักษ์ใหญ่  เมื่อหมดสัญญาพวกเขาก็ยังไม่หยุดอยู่กับที่  ยังคงสร้างผลงานเพลงในนาม  “ศิลปินอิสระ” ทั้งยังต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆ  รวมถึงการปรับเปลี่ยนสมาชิกในวงอีกด้วย 

ล่าสุดวง 7 Days Crazy (เซเว่นเดยส์  เครซี่) โดยมี 4 สมาชิกในวง นำทีมโดย โบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์  (ร้องนำ), โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท (กีต้าร์), จ้อน-ธีธัช พัฒน์แช่ม (กลอง), ไอซ์-พิเชษฐ์ สุวรรณธุ์ (เบส) กับการก้าวมาอยู่ภายใต้สังกัดบ้านใหม่ค่าย Khaosan Entertainment  กลับมาคราวนี้วงขอเปลี่ยนสไตล์ดนตรีที่แปลกใหม่ไปกว่าเดิม  จากแนวเพลงร็อคหนักๆ ให้เป็นร็อคแบบ มีจังหวะ แต่ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวตนของวงออกไป  กับซิงเกิ้ลใหม่ โรคนอนไม่หลับ  ..... 

 

หนุ่มโบ๊ต ในฐานะนักร้องนำ ขอเล่าการทำงานในบ้านหลังใหม่ให้ฟังว่า...“ก่อนหน้านี้ตลอดระยะเวลากว่า 8 ปีที่หลายคนรู้จักวง 7 Days Crazy  (เซเว่นเดยส์ เครซี่)  ก็มาจากเราลงมือทำเพลงทำมิวสิควิดีโอกันเอง  แล้วฟีดแบคจากแฟนๆ ก็ดีมาก ถือเป็นการแจ้งเกิดวงของพวกเราให้ทุกคนได้รู้จัก  จนกระทั่งพวกเราได้รับโอกาสดีๆ  ได้ทำเพลงโดยมีสังกัดค่ายและหมดสัญญาไป  แต่เราก็ยังคงเดินหน้าทำเพลงต่อถึงแม้ว่าจะเป็นศิลปินอิสระ ผลิตผลงานลงช่องยูทูปของเราเท่านั้น  ยอมรับว่าผลงานเพลงแต่ละชิ้นที่ทำออกมา พวกเราทำงานกันหนักมาก  ยิ่งเป็นศิลปินไม่มีสังกัด  ต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเองครับ ก็มีเหนื่อยและท้อบ้าง  แต่เราก็ไม่หยุดครับ เราก็พยายามทำเพลงออกมาให้ฟังกันเรื่อยๆ ด้วยความที่สไตล์เพลงเราจะเป็นเพลงร็อค ช้าๆ ค่อนข้างดาร์ก  เป็นเพลงที่พูดถึงเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวัง   พอเรามาคุยกันว่าอยากจะอยากที่จะทำเพลงใหม่  ก็เลยอยากจะปรับเปลี่ยนสไตล์ดนตรีให้มีจังหวะขึ้น  ทำให้เพลงเป็นโทนสว่างมากขึ้น  ใส่ความเป็นร็อคที่ทันสมัยเพิ่มความเป็น Electronic เข้าไป บวกกับได้นักแต่งเพลง อมรวุฒิ เมธสาตร์  มาเขียนเนื้อร้องและทำนองให้  คอนเซ็ปท์เนื้อหาเพลงจะพูดถึงคนโสดขี้เหงา ที่อยากจะมีใครซักคน  ไม่อยากที่จะต้องทนอยู่กับความอ้างว้าง ที่จะต้องอยู่คนเดียวอีกต่อไป  หลังจากได้เพลงมาพวกเราก็ลุยทำเพลงกัน  ตอนนั้นตรงกับช่วงที่มีการระบาดของ Covid-19 ด้วย  พวกเราก็ต่างคนต่างอยู่กันคนละที่  แต่ก็ทำเพลงปรับแก้กันไปมา จนเพลงลงตัว  แล้วมีโอกาสเอาเพลงนี้มาเสนอผู้ใหญ่ทางค่าย Khaosan Entertainment ได้ฟัง  ปรากฏว่าพี่ๆ เค้าชอบ  ก็เลยเลือกให้วงเราทำเพลงนี้และมาอยู่ในสังกัดค่ายเลยครับ  ก็รู้สึกดีใจมากๆ  ถามว่ามีความกังวลกดดันไหม  ก็บอกเลยว่ามีบ้างครับ เพราะสไตล์เพลงค่อนข้างเปลี่ยนไปกว่าเพลงก่อนหน้านี้ของเรา แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุด  ก็ขอฝากเพลงนี้ให้ทุกคนลองติดตามฟังกันดูด้วยนะครับ”

 

 

และติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ never-age ของเราได้ที่ 

 
 
 

 

แสดงความคิดเห็น
ชื่อ
ความคิดเห็น

ชื่อผู้ใช้
รหัสผ่าน
โปรแกรมคำนวณ
© 2008 NEVER-AGE.COM ALL RIGHTS RESERVED.